định hướng chiến thắng mỗi ngày

Alexis Sanchez thành Vua Áo Đấu tại Man Utd

Thứ Sáu 09/02/2018 08:26
Ed Woodward - giám đốc điều hành Man Utd cho biết, chiếc áo đấu số 7 của tân binh Alexis Sanchez đã phá kỉ lục bán áo của Quỷ đỏ

Sự có mặt của ngôi sao Alexis Sanchez ở Man Utd đã tạo ra những hiệu ứng khổng lồ. Trên mạng xã hội, tên của cầu thủ người Chile trở thành thứ được tìm kiếm nhiều bậc nhất, cùng với đó là số lượng áo đấu khổng lồ được tiêu thụ.

Giám đốc điều hành của Man Utd - Ed Woodward cũng không ngờ sức hút của Sanchez lại lớn đến vậy, phá nhiều kỉ lục của Quỷ đỏ trước giờ:

"Alexis Sanchez đã phá kỉ lục mới về bán áo đấu trong tháng Một, gấp ba lần cột mốc trước đó. Vụ trao đổi cầu thủ giữa Sanchez và Mkhitaryan cũng tạo ra những thống kê đáng kinh ngạc trên mạng xã hội."

sanchez-thanh-vua-ban-ao-mu

Alexis Sanchez trở thành Vua bán áo đấu của Man Utd

Đó là bài đăng được 2 triệu lượt thích và bình luận trên Instagram, được chia sẻ trên Facebook nhiều nhất trước giờ, Tweet được đăng lại nhiều nhất và hashtag (từ khóa) #Alexis7 là số 1 trên mục phổ biến nhất ở Twitter.

Trong bối cảnh đó, bài đăng thông báo [Sanchez gia nhập M.U] tạo nên 75% tương tác so với thông báo cầu thủ đắt giá nhất mọi thời đại, Neymar từ Barcelona đến Paris Saint-Germain mùa hè vừa qua”

Woodward cũng kết luận nền tảng tài chính vững mạnh chính là tiền đề cho việc chiêu mộ Sanchez cũng như gia hạn hợp đồng với HLV Jose Mourinho.

Ngoài ra, mới đây Man Utd cũng công bố thu nhập đạt mức tăng trưởng 9,6%, với việc kiếm được 26,8 triệu bảng chỉ trong 6 tháng đầu mùa giải 2017/18. Tổng thu nhập của Quỷ đỏ sau giai đoạn đầu mùa là 304,9 triệu bảng.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top