định hướng chiến thắng mỗi ngày

Ăn mừng quá khích, Jurgen Klopp đối diện án phạt từ FA

Thứ Ba 04/12/2018 08:21
Jurgen Klopp đã bị LĐBĐ Anh “hỏi tội” sau khi chạy vào sân ăn mừng bàn thắng của Liverpool trước Everton

Trong trận derby Merseyside với Everton cuối tuần vừa qua, HLV Liverpool - Jurgen Klopp đã không giữ được bình tĩnh khi Divock Origi ghi bàn mở tỉ số đúng ở phút bù giờ cuối cùng.

HLV người Đức đã lao vào vòng tròn giữa sân ăn mừng với thủ môn Alisson trong khi trọng tài chưa thổi còi mãn cuộc. Hành động của ông bị nhiều người chỉ trích là thiếu tôn trọng Everton.

Klopp-doi-dien-an-phat

HLV Jurgen Klopp đối diện với án phạt của FA

Cho dù đã lên tiếng xin lỗi đối thủ ngay sau trận, Jurgen Klopp vẫn bị LĐBĐ Anh (FA) “hỏi tội”. Trong thông báo mới nhất, FA buộc tội có hành vi sai trái và đứng trước nguy cơ bị cấm chỉ đạo.

Án phạt nhẹ nhất dành cho Jurgen Klopp sẽ là phạt tiền và cảnh cáo. Tuy nhiên, tờ Guardian cho rằng HLV người Đức vẫn có nguy cơ bị cấm chỉ đạo từ 1 đến 2 trận. Nếu chuyện này xảy ra, Klopp sẽ phải ngồi trên khán đài trong các trận đấu của Liverpool với Bournemouth và Man Utd.

Jurgen Klopp sẽ có thời gian đến chiều thứ 5 (6/12) giờ Anh để kháng cáo. Nếu không có gì bất ngờ, HLV người Đức sẽ chấp nhận lời buộc tội của FA để giảm nhẹ án phạt.Nguồn Internet

Tin tức khác

top