định hướng chiến thắng mỗi ngày

BẤT NGỜ: Walker tiết lộ mục tiêu của Pep Guardiola mùa tới

Thứ Năm 09/08/2018 09:41
Hậu vệ Walker vừa tiết lộ mục tiêu mà ông thầy Pep Guardiola đặt ra trong mùa giải sắp tới là vô địch tất cả các đấu trường tham dự.

"Giành thêm một chiếc Cup là khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải mới", Kyle Walker nói sau khi Man City đánh bại Chelsea 2-0 ở trận tranh Siêu Cup Anh cuối tuần qua. "Mục tiêu thấp nhất ở mùa tới là lặp lại những gì chúng tôi làm được mùa trước. 100 điểm là một thành tích phi thường nhưng chúng tôi cần phải xem đó là mức tối thiểu để phấn đầu ở mùa tới".

Kyle-walker-tiet-lo-muc-tieu

Kyle Walker tiết lộ mục tiêu của Pep Guardiola mùa tới

Man City đã phá kỷ lục điểm số ở Ngoại hạng Anh mùa trước, trong lúc một mình một ngựa về đích. Tuy nhiên, tham vọng ở mùa này của họ còn lớn hơn. Man City muốn bảo vệ chức vô địch Ngoại hạng Anh và Cup Liên đoàn, đồng thời giành thêm Champions League lẫn Cup FA.

"Chúng tôi đã tự đặt ra kỷ lục quá cao và bây giờ phải tìm cách vượt qua nó. Chúng tôi chưa hài lòng với những gì đã đạt được. Tôi biết Pep Guardiola muốn giành tất cả mọi thứ có thể, và các các cầu thủ cũng vậy. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đạt những thành tựu lớn mùa tới", Kyle Walker nói.

Mùa trước, Man City bị Liverpool loại ở tứ kết Champions League và bất ngờ thua Wigan ở vòng 5 Cup FA. Họ đoạt Cup Liên đoàn sau khi đánh bại Arsenal 3-0 ở chung kết.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top