định hướng chiến thắng mỗi ngày

Chamberlain mang tin dữ đến cho Liverpool

Thứ Năm 19/07/2018 10:10
HLV Jurgen Klopp xác nhận tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain sẽ phải điều trị chấn thương dài hạn và chưa hẹn ngày tái xuất

Tiền vệ Alex Oxlade-Chamberlain đã bị đứt dây chằng chân phải trong trận bán kết Champions League với AS Roma. Thương tích nặng đến mức ngôi sao 24 tuổi này không thể tham dự trận chung kết và cũng không thể góp mặt cùng Tam sư ở VCK World Cup trên đất Nga.

Theo những dự đoán trước đó từ Liverpool, Chamberlain sẽ trở lại ở mùa giải mới, tuy vậy mọi chuyện đã diễn ra vô cùng tệ hại với cựu sao Arsenal.

HLV Jurgen Klopp xác nhận ông sẽ không có sự phục vụ của Chamberlain trong phần lớn thời gian mùa giải mới. Đây thực sự là tin sét đánh ngang tai với những NHM Anfield.

chamberlain-mang-tin-xau-den-cho-liverpool

Chamberlain mang tin xấu đến cho Liverpool

Chiến lược gia người Đức phát biểu trên The Sun: "Khi đó Chamberlain không muốn tin tức làm lu mờ và ảnh hưởng đến thành tích của đội ở cuối mùa giải nên chúng tôi phải chờ đợi thời điểm thích hợp để tiết lộ.

Cậu ấy đã phẫu thuật thành công và đang trong quá trình hồi phục. Nhưng, sự thật là chúng tôi sẽ phải chuẩn bị mùa giải mới mà không có cậu ấy trong phần lớn thời gian.

Nếu chúng ta có thể gặp lại cậu ấy ở mùa này thì đó thực sự là 1 món quà lớn.

Cậu ấy là 1 cầu thủ giỏi và không thể thiếu trong nhịp tim ở Melwood. Chúng ta sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi để đảm bảo cậu ấy thực sự sẵn sàng trở lại", cựu thuyền trưởng Dortmund nói thêm.

Thiếu vắng Chamberlain là tổn thất rất lớn với Liverpool bởi mùa trước anh thi đấu cực hay và góp công không nhỏ vào thành tích của đội bóng.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top