định hướng chiến thắng mỗi ngày

CHÍNH THỨC: Tottenham bổ nhiệm Jose Mourinho

Thứ Năm 21/11/2019 08:07
Chỉ ít giờ sau khi sa thải HLV Pochettino, Tottenham đã chính thức bổ nhiệm Jose Mourinho vào chiếc ghế nóng của sân White Hart Lane

Chỉ ít giờ sau khi sa thải HLV Pochettino, Tottenham đã xác nhận tìm được người thay thế và chiến lược gia được chọn ngồi vào chiếc ghế nóng là cái tên quá quen thuộc, Jose Mourinho.

"Chúng tôi vui mừng được thông báo việc bổ nhiệm Jose Mourinho làm HLV trưởng theo bản hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải 2022/23. Jose là một trong những chiến lược gia tài năng và thành công nhất thế giới với 25 danh hiệu đã có được", trích thông báo chính thức từ trang chủ Tottenham.

mourinho-chinh-thuc-den-tottenham-201119

Tottenham chính thức bổ nhiệm Jose Mourinho

Trong những phát biểu đầu tiên, HLV Mourinho đã chia sẻ sự phấn khích khi được dẫn dắt Tottenham, bến đỗ mới sau gần 1 năm kể từ khi bị Man Utd sa thải:

"Tôi rất vui mừng và phấn khích khi được gia nhập một CLB có truyền thống và những CĐV đầy nhiệt huyết như Tottenham. Chất lượng của đội hình hiện tại cũng như học viện CLB thực sự làm tôi thấy hào hứng. Được làm việc với những cầu thủ như vậy là điều đã thu hút tôi".

Tottenham là CLB thứ 9 và là đội bóng Anh thứ 3 (sau Chelsea, 2 nhiệm kì và Man Utd) mà Mourinho dẫn dắt trong sự nghiệp. Sau đây 3 ngày, chiến lược gia 56 tuổi sẽ có trận đấu đầu tiên trên cương vị mới với chuyến làm khách trên sân của West Ham. Đáng chú ý, ngay đêm 5/12 tới, ông sẽ cùng "Gà trống" chạm trán đội bóng cũ Man Utd tại sân Old Trafford.

Tham khảo KÈO HOT hôm nay với tin nhắn: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top