định hướng chiến thắng mỗi ngày

FA đề xuất đón khán giả trở lại sân ở Siêu Cup Anh

Thứ Tư 29/07/2020 08:24
Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đề xuất Chính phủ cho phép CĐV trở lại SVĐ ở trận tranh Siêu cúp Anh vào ngày 29/8

Siêu cúp Anh là trận đấu thường niên ở Anh, diễn ra vào đầu mùa giải mới giữa đội vô địch Premier League và đội vô địch FA Cup. Năm nay, Siêu cúp Anh là cuộc đối đầu của Liverpool và đội thắng trong trận chung kết FA Cup giữa Chelsea và Arsenal.

Theo The Sun, Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang đề xuất Chính phủ cho phép thí điểm trận Siêu Cup Anh (diễn ra vào ngày 29/8) được tổ chức có khán giả. FA hy vọng Bộ Văn Hóa, Truyền thông và Thể thao sẽ bật "đèn xanh" để người hâm mộ bóng đá có thể trở lại SVĐ lần đầu tiên kể từ giữa tháng Ba, thời điểm virus Corona bùng phát. 

FA-Super-Cup-2020

FA đề xuất đón khán giả trở lại sân ở trận Siêu Cup Anh

Tuy nhiên, để đảm bảo đúng quy tắc giãn cách xã hội, FA đề xuất chỉ cho phép thử nghiệm khoảng 15 đến 20 nghìn CĐV tới sân xem trận Siêu cúp Anh. Đây cũng là cơ hội để người hâm mộ Liverpool có thể ăn mừng cùng đội bóng con cưng của họ kể từ khi lên ngôi vô địch Premier League.

Các CLB bóng đá trên khắp nước Anh cũng hy vọng thử nghiệm này sẽ thành công tốt đẹp, qua đó có thể đón khán giả trở lại sân từ mùa giải mới. Từ đó, họ có thể cải thiện tình hình tài chính bằng việc bán vé cho CĐV.

Trước đó, Chính phủ Anh cho biết họ sẽ cho phép để CĐV tới sân xem các sự kiện thể thao từ ngày 1/10 nếu thí điểm thành công trên một số môn thể thao.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top