định hướng chiến thắng mỗi ngày

Gabriel Jesus mang tin vui đến cho Man City

Thứ Bảy 13/01/2018 08:58
Theo xác nhận của bác sỹ Ramon Cugat - tiền đạo Gabriel Jesus sẽ trở lại trong vòng 5 tuần, sớm hơn so với dự kiến ban đầu là 2 tháng.

Trong trận đấu giữa Man City với Crystal Palace hôm 31/12, tiền đạo Gabriel Jesus đã dính chấn thương dây chằng đầu gối khiến cầu thủ này bật khóc vì lo sợ sẽ nghỉ hết mùa và mất cơ hội tham dự World Cup.

Theo chuẩn đoán ban đầu Jesus sẽ ngồi ngoài khoảng 2 tháng. Lo lắng cho cậu học trò cưng, Pep Guardiola đã phải cậy nhờ bác sỹ Ramon Cugat ở Barcelona điều trị cho ngôi sao Brazil. Trong quá khứ, Cugat đã từng chữa trị thành công cho rất nhiều ngôi sao dính chấn thương nặng như Kevin De Bruyne, Cesc Fabregas, Andres Iniesta hay David Villa.

Jesus-bao-tin-vui-cho-MC

Jesus mang tin vui đến cho Man City

Không phụ công mong mỏi của chiến lược gia người TBN, ngày hôm qua vị bác sỹ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện Quiron Barcelona đã thông báo tin mừng, Jesus sẽ trở lại trong vòng 5 tuần.

Đây là thông tin không thể vui hơn cho Man City khi Jesus sẽ kịp trở lại cho giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải. Hiện The Citizens đang đặt mục tiêu cạnh tranh danh hiệu ở cả 4 mặt trận, do đó nếu chỉ có 1 mình tiền đạo Aguero sẽ là quá tải với ngôi sao người Argentina.

Trong một diễn biến khác, có vẻ Man City đành buông xuôi thương vụ đưa Alexis Sanchez đến sân Etihad bởi đối thủ cùng thành phố - Man Utd dường như đã đạt được thỏa thuận mức lương lên tới 400.000 bảng/tuần với người đại diện cầu thủ này.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top