định hướng chiến thắng mỗi ngày

Gary Cahill lên kế hoạch rời Chelsea

Thứ Sáu 07/09/2018 10:57
Đội trưởng Chelsea - Gary Cahill có thể ra đi ngay trong tháng 1 tới sau khi bị thất sủng dưới thời tân HLV Maurizio Sarri.

Gary Cahill vẫn chưa được thi đấu lần nào trong màu áo Chelsea kể từ khi Maurizio Sarri nhận chức vào tháng 7 vừa qua. Trung vệ người Anh được nghỉ ngơi thêm sau World Cup 2018. Tuy nhiên ngay cả khi hồi phục 100% thể lực, anh vẫn không được HLV người Italia đoái hoài.

Sở dĩ Cahill mất vị trí vì HLV Sarri quyết định “đập bỏ” sơ đồ 3-4-3 của Antonio Conte để chuyển sang sử dụng 4-3-3 thiên hẳn về tấn công. Với sơ đồ này, 2 trung vệ yêu thích của HLV Sarri là David Luiz và Antonio Rudiger, những người vừa có khả năng cầm bóng vừa có tốc độ tốt.

Cahill-tinh-chuyen-roi-chelsea

Garry Cahill tính chuyện rời Chelsea trong tháng 1

Trước mùa giải mới, HLV Sarri có phần e dè Cahill vì trung vệ 32 tuổi này giữ băng đội trưởng ở Chelsea. Tuy nhiên, ông nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ ban lãnh đạo. Sau đó, thành tích toàn thắng ở Premier League càng giúp Sarri tự tin hơn trong việc “dứt điểm” Cahill.

Chính vì thế, Cahill buộc phải lên kế hoạch rời khỏi Stamford Bridge vào tháng 1 tới. Theo nguồn tin của Sun Sports, trung vệ 32 người Anh tin rằng anh không còn bất cứ cơ hội nào với Sarri. Bên cạnh đó, Cahill vẫn muốn chơi bóng ở các giải đấu lớn thay vì làm phương án xoay vòng ở các giải phụ.

Nguồn tin này cho biết Cahill hy vọng Chelsea sẽ cho phép anh gia nhập một CLB khác ở Premier League giống như phần thưởng cho lòng trung thành. Trước đây, The Blues từng chấp thuận để Petr Cech đến Arsenal với giá rẻ nhằm tri ân thủ môn này.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top