định hướng chiến thắng mỗi ngày

HLV Pep Guardiola dập tắt tham vọng của Bayern Munich

Thứ Bảy 23/11/2019 09:12
HLV Pep Guardiola khẳng định, ông không có ý định chia tay Man City trước khi hết hợp đồng để trở lại đội bóng cũ Bayern Munich.

Sau khi sa thải HLV Niko Kovac, Bayern Munich đã được liên hệ với hàng loạt chiến lược gia danh tiếng và gần đây, có tin đồn BLĐ đội bóng Đức mơ về việc tái hợp “người cũ” Pep Guardiola. Chiến lược gia người Tây Ban Nha từng có 3 năm dẫn dắt Hùm xám tương đối thành công trước khi chuyển sang Man City vào hè 2016.

Pep Guardiola không cho Bayern được mơ mộng (Nguồn Internet)

Pep Guardiola vẫn là nhân vật nhận được rất nhiều tình cảm cũng như sự tôn trọng tại Munich trong khi đó, có tin ông không còn hạnh phúc tại Manchester. Dù vậy, trước thềm trận đại chiến với Chelsea, đích thân HLV 48 tuổi đã lên tiếng khẳng định tương lai, đồng thời dập tắt tham vọng của đội bóng cũ Bayern:

“Khi những tin đồn như vậy xuất hiện, tôi không biết chúng xuất phát từ truyền thông hay chính CLB. Có thể là một người nào đó bắt đầu tin đồn và rồi sau đó nó được lan truyền một cách rộng rãi. Tôi yêu quý những người ở Bayern rất nhiều và đã từng rất hạnh phúc ở đó. 

Dù vậy, họ đều biết rằng tôi là một người luôn tôn trọng hợp đồng mà mình đã kí. Trong bóng đá, khi không có được những kết quả đúng như kì vọng, bạn có thể bị sa thải. Thế nhưng nếu Manchester City vẫn tin tưởng, tôi muốn được ở lại đây.

Việc Bayern muốn hay không muốn có tôi trong tương lai không quan trọng. Tình cảm tôi dành cho thành phố, CLB cũng như con người tại đó vẫn là rất nhiều. Điều tương tự cũng xảy ra ở Barcelona bởi đó là quê nhà của tôi. Tại Manchester cũng thế. Tôi còn nhiều việc phải làm ở đây”.

Hiện HLV Pep Guardiola còn hợp đồng với Man City đến hết tháng 6/2021. Báo giới Đức gần đây từng đề cập đến việc ông sẽ hoàn thành giao kèo hiện tại rồi sau đó ra đi để thử sức với công việc ở cấp độ đội tuyển quốc gia.

*Tham khảo KÈO NGON mỗi ngày với cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top