định hướng chiến thắng mỗi ngày

HOT: Man City chốt xong điều khoản cá nhân với Sanchez

Thứ Ba 09/01/2018 09:21
Báo chí Anh đưa tin thương vụ Alexis Sanchez đến Man City sắp hoàn tất trong vài ngày tới.

Các nguồn tin uy tín nhất từ Anh cho biết, Man City đã hoàn tất các điều khoản cá nhân với Alexis Sanchez. Alexis Sanchez sẽ hưởng mức lương 18 triệu euro/năm (tương đương 400.000 bảng/tuần, 16 triệu bảng/năm, gấp 2.7 lần mức lương hiện tại ở Arsenal). Đây là mức lương kỷ lục và sẽ đưa Sanchez trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 3 ở châu Âu, sau Neymar ở PSG, người đang vô đối với mức lương 865.000 euro/tuần, và Lionel Messi (khoảng 800.000 euro/tuần) ở Barcelona.

Sanchez-sap-den-MC

Man City chốt điều khoản cá nhân với Sanchez

Mức lương này cũng biến anh trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Ngoại hạng Anh hiện tại, bỏ xa Paul Pogba (290.000 bảng/tuần). Sanchez hiện chỉ nhận lương 150.000 bảng/tuần tại Arsenal. Bên cạnh đó, Sanchez sẽ nhận mức tiền lót tay lên tới 10- 15 triệu bảng tùy thuộc vào quá trình Man City thương thảo với Arsenal. Nếu đến vào mùa Hè, Sanchez sẽ nhận thẳng 30 triệu bảng.

Vấn đề còn lại là mức phí chuyển nhượng cuối cùng giữa Arsenal và Man City. Vẫn chưa có con số cụ thể, nhưng Man City đã đưa ra đề nghị đầu tiên 20 triệu bảng. Arsenal muốn 35 triệu bảng nhưng con số cuối cùng có thể rơi vào khoảng 25-30 triệu bảng. Dù vậy, đây vẫn là con số chấp nhận được với một cầu thủ đã 29 tuổi.

Man City nhiều khả năng sẽ hoàn tất thương vụ trong tuần này. Họ cho biết sẽ chấp nhận chờ Arsenal lên các phương án thay thế, tránh rơi vào tình trạng như mùa Hè.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top