định hướng chiến thắng mỗi ngày

Kevin De Bruyne đặt lịch cho trận derby Manchester

Thứ Sáu 21/09/2018 15:25
Ngôi sao số 1 của Man City, Kevin De Bruyne hi vọng có thể trở lại ở trận derby Manchester với Man Utd.

Ngay trước khi bước vào vòng đấu thứ 2 của Premier League, Kevin De Bruyne đã dính chấn thương dây chằng đầu gối trong một buổi tập. Dù may mắn không phải phẫu thuật nhưng ngôi sao người Bỉ vẫn phải ngồi ngoài 3 tháng và dự kiến chỉ có thể trở lại vào cuối tháng 11. Nếu theo đúng lịch trình hồi phục, anh sẽ bỏ lỡ trận derby Manchester với Man Utd diễn ra vào ngày 11/11.

Tuy nhiên, quá trình hồi phục của De Bruyne đang diễn ra thuận lợi và ngôi sao người Bỉ đã đặt mục tiêu trở lại ở trận derby Manchester:

“Tôi vẫn cần 3, 4 hay 5 tuần nữa nhưng quá trình hồi phục đang tiến triển tốt. Hi vọng tôi có thể trở lại sớm, thể hiện tốt trên sân để giúp sức cho đội bóng.

Tôi hi vọng có thể trở lại sau loạt trận quốc tế sắp tới. Tôi nghĩ mình sẽ trở lại trong trận derby”.

de-bruyne-dat-lich-derby-manchester

Kevin De Bruyne hi vọng sẽ kịp bình phục chấn thương cho trận derby Manchester

Loạt trận quốc tế tiếp theo sẽ bắt đầu từ ngày 7/10, ngay sau chuyến làm khách được dự báo đầy khó khăn và có thể ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc đua vô địch của Man City đến sân Anfield gặp Liverpool. Ngoài ra, trước khi bước vào trận derby thành Manchester, The Citizens còn gặp các đối thủ là Burnley, Tottenham, Southampton ở Premier League cùng 2 lượt trận với Shakhtar Donetsk tại Champions League.

Hiện Man City đã trải qua 5 trận không có được sự phục vụ của De Bruyne. Họ có được 3 chiến thắng, 1 trận hòa và mới nhất là thất bại trong trân ra quân ở Champions League ngay trên sân nhà trước Lyon.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top