định hướng chiến thắng mỗi ngày

Liverpool gặp khó ở vòng 3 Cup FA

Thứ Ba 04/12/2018 08:56
Trong nhóm 6 đại gia Premier League, Liverpool là đội gặp nhiều khó khăn nhất ở vòng 3 FA Cup 2018-19.

Đêm qua, LĐBĐ Anh đã tiến hành bốc thăm vòng 3 FA Cup mùa giải 2018-19. Trong nhóm Big 6 của Premier League, Liverpool là đội bốc phải lá thăm khó nhất mang tên Wolves, đội bóng đã và đang trình diễn lối chơi rất khó chịu ở sân chơi số 1 nước Anh mùa này. Không chỉ vậy, thầy trò Jurgen Klopp còn phải làm khách trên sân của đối thủ.


Bốc thăm vòng 3 FA Cup: Khó cho Liverpool (Nguồn Internet)

Trong khi đó, Man Utd được chơi ở Old Trafford và đối thủ của họ chỉ là Reading, CLB đang chơi ở giải hạng 2.

Tương tự, Chelsea cũng chỉ gặp đội hạng 2 Nottingham Forest và được chơi tại sân nhà Stamford Bridge. Man City cũng có ưu thế lớn khi tiếp đón Rotherham (hạng 2) ở Etihad.

Hai đội bóng Bắc London, Tottenham và Arsenal dễ thở nhất ở vòng 3 FA Cup vì họ chỉ phải gặp các đội bóng từ hạng 3 trở đi. Cụ thể, Spurs sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa Tranmere Rovers (hạng 4) và Southport (hạng 6). Còn Arsenal sẽ gặp đội thắng trong cặp đấu giữa Solihull Moors (hạng 5) và Blackpool (hạng 3).

Theo lịch, vòng 3 FA Cup sẽ diễn ra vào các ngày từ 4-7/1/2019. Chelsea hiện đang là ĐKVĐ của giải đấu này. Mùa trước, The Blues đã vượt qua Man Utd với tỷ số 1-0 ở trận chung kết tại Wembley.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top