định hướng chiến thắng mỗi ngày

Man City bất ngờ mất trọng pháo số 1

Thứ Hai 12/03/2018 08:33
Man City vừa phải nhận tin không vui từ tiền đạo số 1 - Sergio Aguero.

Theo truyền thông Anh, Sergio Aguero đã dính chấn thương đầu gối trong buổi tập sáng thứ 7. Với chấn thương này, tiền đạo người Argentina có nguy cơ nghỉ thi đấu dài hạn.

Đến hôm nay, đích thân Aguero đã xác nhận thông tin trên thông qua Twitter cá nhân. Tuy nhiên, anh sẽ không phải nghỉ thi đấu quá lâu. Tiền đạo hàng đầu của sân Etihad viết: "Trong buổi tập hôm qua, tôi đã cảm thấy khó chịu ở đầu gối trái. Các bác sĩ cho biết tôi chỉ có thể trở lại cùng đội sau 2 tuần. Bây giờ là thời gian để hồi phục".

Aguero-chan-thuong-nghi-2-tuan

Man City bất ngờ mất Aguero vì chấn thương

Như vậy, Aguero chắc chắn sẽ không góp mặt trong chuyến làm khách của Stoke City vào ngày mai. Rất may cho Man City khi họ không phải đá vòng 31 Premier League vì nhường chỗ cho FA Cup. 2 tuần sau đó cũng là khoảng thời gian nghỉ dành cho các ĐTQG. Họ chỉ thi đấu trở lại vào cuối tháng 3 và đó cũng là lúc Aguero có thể bình phục hoàn toàn.

Cho dù vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ G.Jesus, Aguero vẫn là tiền đạo số 1 của Man City mùa này. Từ đầu mùa, anh đã ghi tổng cộng 30 bàn sau 37 trận đấu cho Pep-team ở 4 giải đấu khác nhau.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top