định hướng chiến thắng mỗi ngày

Man Xanh chuẩn bị 'trói chân' Kevin De Bruyne

Thứ Sáu 09/10/2020 11:11
Man City chuẩn bị 'trói chân' thành công ngôi sao số 1 của họ - Kevin De Bruyne bằng hợp đồng khủng

Hồi đầu năm nay, Man City bị UEFA buộc tội vi phạm quy tắc công bằng tài chính (FFF) và cấm tham dự các cúp châu Âu trong vòng 2 năm. Tuy nhiên, Man City đã kháng án lên Tòa án trọng tài thể thao (CAS) và được xử thắng.

Trong thời gian Man City chưa rõ "số phận" ra sao, ngôi sao lớn nhất của họ - Kevin de Bruyne đã úp mở rời Etihad. Chính vì vậy, ngay sau khi thoát án, Man City nhanh chóng thúc đẩy đàm phán gia hạn với tiền vệ 29 tuổi người Bỉ.

Hợp đồng hiện tại của De Bruyne vẫn còn thời hạn đến năm 2023, nhưng Man City muốn đảm bảo chắc chắn ngôi sao số một của họ không ra đi trong những năm tới. Theo Sportmail, Man City đã đưa ra hợp đồng mới kéo dài 5 năm cùng mức lương thưởng khủng và nhận được cái gật đầu từ De Bruyne.

mc-chuan-bi-troi-chan-KDB

Man City sẽ 'trói chân' Kevin de Bruyne bằng 1 bản hợp đồng khủng

Cụ thể, Man City sẽ tăng lương cơ bản cho De Bruyne lên 300 nghìn bảng/1 tuần, chưa kể các mức tiền thưởng rất cao không được tiết lộ. Hiện tại, các bên đang hoàn tất các điều khoản và thủ tục cuối cùng để công bố hợp đồng.

Nếu hoàn thành hợp đồng mới này, De Bruyne sẽ ở lại Man City đến năm 34 tuổi và coi như cống hiến toàn bộ sự nghiệp đỉnh cao ở CLB này. Sau thất bại tại Chelsea, De Bruyne đã có 3 năm bùng nổ ở Werder Bremen và Wolfsburg trước khi chuyển đến Man City vào năm 2015

Tại Man City, tiền vệ người Bỉ nhanh chóng tiến lên đẳng cấp thế giới và được xem là "Vua kiến tạo" của giải đấu này trong suốt 5 năm qua. HLV Pep Guardiola thậm chí cho rằng De Bruyne là học trò xuất sắc thứ hai của ông trong sự nghiệp, chỉ sau Lionel Messi. Chính vì thế, dễ hiểu tại sao Man City rất sốt sắng trong việc giữ chân De Bruyne lâu dài.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top