định hướng chiến thắng mỗi ngày

Monreal bất ngờ nhận danh hiệu xuất sắc nhất Arsenal tháng 9

Thứ Sáu 13/10/2017 13:53
Nacho Monreal đã được tôn vinh là cầu thủ hay nhất của Arsenal trong tháng 9. Một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những đóng góp của cầu thủ.

Mới đây, Nacho Monreal đã được tôn vinh là cầu thủ hay nhất của Arsenal trong tháng 9. Một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những đóng góp của cầu thủ.


Người hùng thầm lặng Arsenal được tôn vinh (ảnh Internet)

Kể từ sau hai thất bại trước Stoke City và Liverpool ở Ngoại hạng Anh trong tháng 8, Arsenal hoàn toàn lột xác với 7 chiến thắng và 1 trận hòa sau 8 trận. Và trong số đó, cầu thủ người Tây Ban Nha là ngôi sao ấn tượng nhất.

Pháo thủ luôn có một Nacho Monreal cần mẫn, âm thầm tỏa sáng. Chơi tốt ở vị trí trung vệ lệch trái trong sô đồ 3 trung vệ, Monreal ổn định và nhiều lần cứu thua cho Arsenal, điển hình như ở trận gặp West Brom tại Ngoại hạng Anh.

Chưa dừng lại ở đó, thi thoảng anh còn có những bàn thắng quan trọng. Bàn thắng mở tỷ số ở trận gặp Brighton gần nhất cho thấy năng lực của cầu thủ. Và cũng đừng quên bàn thắng vào lưới Man City ở bán kết FA Cup năm ngoái.

Hợp đồng giữa hậu vệ Monreal và Arsenal vẫn còn thời hạn đến mùa Hè năm 2019. Nhưng Arsenal đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với hậu vệ người Tây Ban Nha. Monreal đến Arsenal vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2013 với giá chưa tới 10 triệu bảng.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top