định hướng chiến thắng mỗi ngày

Morata mang tin buồn đến cho Chelsea

Thứ Bảy 10/02/2018 10:00
Phát biểu trước báo giới, HLV Conte "không dám" hẹn ngày trở lại của tiền đạo đắt giá Morata

Morata đã dính chấn thương lưng và nghỉ thi đấu 4 trận gần nhất của Chelsea. Điều đáng nói, chấn thương của cầu thủ này không có chút tiến triển nào dù đã điều trị chuyên sâu.

Phát biểu trước báo giới, HLV Conte không dám hẹn ngày trở lại của tiền đạo trị giá 50 triệu bảng. Ông cho biết: "Morata không có mặt. Giroud đã tập luyện cùng CLB và trong thời gian tới sẽ có nhiều ý kiến xung quanh vấn đề này.

Morata-dau-lung

Morata đau lưng chưa hẹn ngày trở lại

Chúng tôi đang trải qua kết quả tồi tệ nhưng đôi khi mọi người quên mất rằng CLB còn đối diện với những điều nghiêm trọng hơn thế.

Những cầu thủ như Morata rất quan trọng với chúng tôi và đã không ra sân trong một thời gian. Tôi thậm chí còn chẳng rõ anh ta ngồi ngoài bao lâu. Chúng tôi đang cố gắng tìm nhiều giải pháp để anh ấy giải quyết cơn đau ở lưng.

Nếu bạn hỏi tôi về thời gian chính xác, 1 ngày, 1 tháng hay phần còn lại mùa giải, thì tôi cũng chẳng nói trước được. Tôi hơi lo lắng vì điều đó. Bạn cũng hiểu tầm quan trọng của cầu thủ này mà".

Lúc này, trong tay HLV Conte chỉ còn 1 tiền đạo cắm là Giroud. Dù vậy, ông vẫn chưa sử dụng cầu thủ này trong đội hình xuất phát. Thay vào đó, chiến lược gia người Italia đã bố trí Hazard đá cắm.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top