định hướng chiến thắng mỗi ngày

Mourinho được FA cho lui ngày kháng án

Thứ Bảy 20/10/2018 09:10
HLV Man Utd, Jose Mourinho đã được liên đoàn bóng đá Anh cho lùi ngày kháng cáo đến tuần sau.

Đầu tuần này, Mourinho đã bị FA buộc tội có ngôn từ không đúng mực sau chiến thắng của M.U trước Newcastle ở vòng 8 Premier League. Cụ thể, HLV của M.U đã hướng về máy quay và chửi tục bằng tiếng Bồ Đào Nha khi rời sân đấu.


Được FA ưu ái, Mourinho sẵn sàng chiến Chelsea (Nguồn Internet)

Theo thông báo của FA, Mourinho chỉ có thời hạn đến chiều thứ 6 (giờ Anh) để kháng cáo. Nếu không giải thích được hành vi của mình, HLV này có nguy cơ bị cấm chỉ đạo ít nhất 1 trận và phải ngồi trên khán đài khi cùng M.U đối đầu với CLB cũ Chelsea ở Stamford Bridge.

Tuy vậy, FA đã bất ngờ nới rộng thời gian kháng cáo cho Mourinho đến thứ 4 tuần sau. Điều đó có nghĩa ông sẽ được tự do chỉ đạo M.U tại Stamford Bridge trong trận đấu vào tối thứ 7, 20/10.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, Mourinho xác nhận ông đã kháng cáo FA nhưng không tiết lộ chi tiết vụ việc. Khi bị phóng viên hỏi rằng ông có cảm thấy bản thân là “nạn nhân” hay không, Mourinho đáp: “Nếu tôi trả lời câu hỏi của anh, tôi có thể phải đối chất một vụ việc khác, vì tôi không thể ám chỉ về sự thiên vị. Câu trả lời của tôi là không có câu trả lời”.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top