định hướng chiến thắng mỗi ngày

Mourinho nói thẳng muốn đưa Eden Hazard về Man Utd

Thứ Bảy 20/10/2018 09:01
Trong cuộc họp báo trước trận làm khách Chelsea, HLV Jose Mourinho thổ lộ, ông muốn mua Eden Hazard cho Man United.

Tuần trước, Eden Hazard đăng đàn khen ngợi Jose Mourinho đồng thời thổ lộ, mơ được một lần nữa làm việc với Người đặc biệt. Đáp lại hảo ý của Eden Hazard, Jose Mourinho thổ lộ, ông muốn chiêu mộ tuyển thủ Bỉ cho Man United.


Mourinho nói thẳng muốn mua sao bự Chelsea cho M.U (Nguồn Internet)

“Tôi muốn có Eden Hazard cho Man United tuy nhiên tôi không tin Chelsea có thể bán cậu ấy cho Man United. Lịch sử cho thấy Eden Hazard là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League, khi Chelsea giành chức vô địch, với tôi và với Conte.

Chelsea hiện đứng đầu bảng (Chelsea đứng thứ 2, bằng điểm Man City nhưng kém hiệu số bàn thắng bại) bởi có Eden Hazard, cầu thủ có thể tạo nên khác biệt rất lớn. Chelsea được điều hành bởi những con người rất thông minh nên tôi không tin họ sẽ bán Eden Hazard cho Man United.

Eden Hazard là cậu bé ngoan. Chúng tôi từng có quan hệ tốt, chúng tôi giành chức vô địch cùng nhau ở Chelsea. Khi vui bạn có thể nói tốt cho nhau, khi không vui, bạn có thể nói xấu nhau”, Jose Mourinho nói.

Eden Hazard và Jose Mourinho được cho là có quan hệ rất tệ trong năm cuối cùng Người đặc biệt ở Chelsea (giai đoạn 2). Ngoài Eden Hazard, Người đặc biệt còn có mâu thuẫn với hàng loạt sao The Blues vì luôn chỉ trích học trò mỗi khi thua trận.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top