định hướng chiến thắng mỗi ngày

Mustafi báo hung tin cho Arsenal

Thứ Hai 09/10/2017 08:34
Trung vệ Shkodran Mustafi của Arsenal có thể phải ngồi ngoài dài ngày sau khi gặp chấn thương bắp đùi lúc làm nhiệm vụ ở ĐT Đức.

Shkodran Mustafi đã bị đau và phải rời sân ở phút 36 trong chiến thắng 5-1 của ĐT Đức trước các vị khách Azerbaijan tại lượt trận cuối bảng C vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu.

Thậm chí, ngôi sao 25 tuổi thuộc biên chế CLB Arsenal còn phải nhờ các nhân viên y tế dìu đi mới có thể rời khỏi sân. Phát biểu sau trận đấu, HLV Joachim Loew của ĐT Đức thừa nhận việc Mustafi có thể phải ngồi ngoài dài hạn.

Mustafi-chan-thuong

Mustafi chấn thương và dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu 1 tháng

Thông tin ban đầu cho thấy, Mustafi gặp vấn đề với bắp đùi nhưng Loew lại nghi ngờ cậu học trò bị chấn thương nặng hơn: "Tôi nghĩ Mustafi bị rách cơ. Tình hình có vẻ nghiêm trọng. 

Chấn thương gân khoeo làm rách cơ. Lúc này mọi thứ chỉ là phỏng đoán. Chúng ta phải chờ kết luận chính xác từ các bác sỹ. Nhưng có lẽ, Mustafi buộc phải nghỉ thi đấu trong thời gian dài".

Trong trường hợp Mustafi bị rách cơ, cầu thủ này nhiều khả năng sẽ phải ngồi ngoài hơn 1 tháng và có thể chỉ trở lại vào tháng giữa tháng 11/2017.

>> Video bóng đá VL World Cup 2018: Đức 5-1 Azerbaijan


Nguồn Internet

Tin tức khác

top