định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Arsenal lên kế hoạch trói chân Jack Wilshere

Thứ Sáu 09/02/2018 10:50
Sau khi giữ chân thành công ngôi sao - Mesut Ozil, Arsenal đang tiến rất gần tới bản hợp đồng mới cho một trụ cột khác, tiền vệ Jack Wilshere.

Arsenal vừa có một kì chuyển nhượng mùa đông thành công với việc chiêu mộ Henrikh Mkhitaryan cùng Pierre-Emerick Aubameyang. Chỉ vài ngày sau khi phiên chợ tháng 1 kết thúc, Pháo thủ lại báo tin mừng khi Mesut Ozil đặt bút kí vào bản hợp đồng mới đến năm 2021 kèm mức lương 350 nghìn bảng/tuần, cao nhất lịch sử đội bóng.

Mọi chuyện đang diễn ra rất thuận lợi khi BLĐ Arsenal chuẩn bị có được chiến thắng tiếp theo trên bàn đàm phán. Lần này là với Jack Wilshere, người cũng hết hạn hợp đồng với Pháo thủ vào cuối mùa giải năm nay.

Jack-Wilshere-arsenal

Arsenal chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Jack Wilshere

Theo nguồn tin uy tín hàng đầu Telegraph, Wilshere sẽ phải chấp nhận giảm mức lương 110 nghìn bảng/tuần hiện tại xuống 90 nghìn bảng/tuần. Tuy nhiên, các khoản thưởng khác vẫn có thể giúp anh đạt thu nhập cũ và đặc biệt, liên quan rất nhiều đến số lần ra sân của cầu thủ 26 tuổi. 

Đây là điều hợp lý bởi tiền sử chấn thương dày đặc của Wilshere. Từ khi bắt đầu mùa 2011/12, tiền vệ này mới có vỏn vẹn 81 lần ra sân cho Arsenal ở Premier League. Đầu mùa này, tưởng như Wilshere cũng trở thành “người thừa” thì anh bất ngờ hồi sinh và giờ lại trở thành quân bài quan trọng của HLV Arsene Wenger.

Việc chiêu mộ được 2 ngôi sao hàng đầu là Mkhitaryan cùng Aubameyang đang đem lại rất nhiều tín hiệu tích cực cho Arsenal. Trên sân cỏ, Pháo thủ chơi tưng bừng với chiến thắng 5-1 trước Everton còn trên bàn đàm phán, họ đã giữ được ngôi sao số 1 sau khi Sanchez ra đi là Ozil, sắp tới là Wilshere và khả năng cao sau đó là Ramsey.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top