định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Đại chiến Man City và Arsenal bị hoãn vì Covid-19

Thứ Tư 11/03/2020 09:09
Các cầu thủ Arsenal sẽ phải cách ly vì tiếp xúc với ông chủ Olympiacos, Evangelos Marinakis - người dương tính với Covid-19

Hôm qua, ông chủ Olympiacos và Nottingham Forest - Evangelos Marinakis xác nhận ông đã nhiễm Covid-19. Thông tin này khiến bóng đá Anh rúng động, bởi lẽ triệu phú người Hy Lạp thường xuyên đến sân vận động xem các đội bóng của ông thi đấu.

Trong diễn biến mới nhất, ban lãnh đạo Arsenal quyết định cho cách ly toàn bộ cầu thủ tại nhà riêng bởi lẽ họ đã tiếp xúc với Evangelos Marinakis cách đây 13 ngày, thời điểm Pháo thủ tiếp đón Olympicos ở vòng 1/16 Europa League. Điều đó đồng nghĩa trận đấu bù giữa Arsenal và Man City đêm nay buộc phải hoãn lại.

Evangelos-Marinakis-Covid-19

Đại chiến Man City vs Arsenal bị hoãn vì Covid-19

Trong thông báo trên trang chủ, Arsenal cho biết: "Sau khi biết tin ông chủ Olympiacos, Evangelos Marinakis dương tính với Covid-19, chúng tôi đã lập tức tìm kiếm sự tư vấn và xác định các cá nhân có tiếp xúc với ông ấy trong trận đấu cách đây 13 ngày".

"Sau cuộc kiểm tra, chúng tôi xác định một số cầu thủ đã gặp Marinakis ngay sau trận đấu. Theo những lời khuyên y tế mà chúng tôi nhận được, khả năng nhiễm Covid-19 của họ rất thấp. Tuy nhiên, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của Chính phủ rằng bất cứ ai tiếp xúc với người nhiễm virus nên tự cách ly ở nhà ít nhất 14 ngày, tính từ thời điểm họ tiếp xúc".

"Do đó, các cầu thủ không thể có mặt trong trận đấu với Man City đêm nay, và Premier League đã quyết định hoãn trận đấu này. Các cầu thủ Arsenal sẽ tự cách ly ở nhà cho đến hết thời hạn 14 ngày. 4 nhân viên của Arsenal, những người ngồi cạnh ông Marinakis trong trận đấu cũng phải tự cách ly".

Do trận đấu giữa Arsenal và Olympicos đã diễn ra cách đây 13 ngày, nên thực tế các thành viên của Pháo thủ chỉ phải cách ly tại nhà hết ngày hôm nay. Sau đó, họ có thể trở lại tập luyện, thi đấu bình thường nếu không có triệu chứng nhiễm Covid-19.

Tham khảo TRẬN CẦU VÀNG hôm nay với cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top