định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: FA xóa thẻ đỏ cho sao của Arsenal

Thứ Tư 11/04/2018 08:50
LĐBĐ Anh (FA) vừa quyết định xóa bỏ thẻ đỏ mà ngôi sao Arsenal - Elneny phải nhận cuối tuần qua.

Ở trận đấu cuối tuần vừa qua, Elneny đã bị trọng tài Andre Marriner rút thẻ đỏ trực tiếp vì xô xát với hậu vệ Southampton, Cedric.  Trước đó, trung vệ của The Saints, Jack Stephens cũng bị đuổi khỏi sân sau khi quật ngã Jack Wilshere, người chỉ phải nhận thẻ vàng.

Theo luận, Elneny và Stephens đều bị treo giò 3 trận đấu ở giải quốc nội Anh. Tuy vậy, ủy ban kỷ luật của FA đã xem lại băng hình và quyết định xóa thẻ đỏ cho Elneny.

FA-xoa-the-do-cho-Elneny

FA quyết định xóa thẻ đỏ cho Elneny

Thông báo của FA cho biết: "Mohamed Elneny sẽ được chơi 3 trận tiếp theo cho Arsenal như bình thường sau khi ủy ban kỷ luật xác định thẻ đỏ của cầu thủ này không chính xác".

Thực tế pha quay chậm cho thấy Elneny chỉ xô đẩy với Cedric nhằm tranh bóng, câu giờ trong thời điểm Arsenal đang dẫn trước 3-2. Tuy vậy, trọng tài Andre Marriner bị khuất tầm nhìn và tưởng rằng ngôi sao người Ai Cập đã đánh cùi chỏ với Cedric. 

Sau trận đấu, HLV Wenger cho biết ông rất bất ngờ vì thẻ đỏ của Elneny. Ông nói: "Tôi thực sự ngạc nhiên vì Elneny bị đuổi. Cậu ấy là cầu thủ chơi đẹp và hiếm khi nổi nóng. Tuy nhiên, tôi cũng không rõ liệu tay của cậu ấy đã đánh vào mặt đối thủ hay chưa".


Nguồn Internet

Tin tức khác

top