định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Ngôi sao của Chelsea dương tính với Covid-19

Thứ Sáu 13/03/2020 09:19
Ngôi sao của Chelsea, Hudson-Odoi và HLV Mikel Arteta của Arsenal được xác nhận đã nhiễm Covid-19

Trang chủ của Chelsea đã xác nhận cầu thủ chạy cánh Callum Hudson-Odoi của CLB đã phản ứng dương tính với Covid-19 trong cuộc kiểm tra mới nhất. Cầu thủ này được cho là đã bị cảm cúm nhẹ từ hôm thứ Hai và sau đó đã được yêu cầu cách ly tại nhà, không đến sân tập để các bác sĩ của Chelsea kiểm tra.

Hiện Chelsea đã yêu cầu những cầu thủ, thành viên ban huấn luyện và nhân viên của CLB có tiếp xúc gần với Hudson-Odoi phải tự cách ly. Những người không thuộc nhóm đó sẽ tiếp tục làm việc bình thường tại sân tập của CLB.

Hudson-Odoi-nhiem-virus-corona

Hudson-Odoi dương tính với Covid-19

Trước đó, CLB Arsenal đã ra thông báo chính thức xác nhận HLV trưởng Mikel Arteta đã dương tính với Covid-19. Theo thông báo trên trang chủ và kênh mạng xã hội, Arsenal cho biết toàn bộ đội bóng đã được cách ly và các hoạt động tập luyện đều đã bị dừng lại.

Theo tin từ các nhà báo thân Arsenal, Arteta không lây trực tiếp virus Corona từ ông chủ của CLB Olympiakos do không có tiếp xúc nào. Tuy nhiên ông có thể đã lây virus từ một trong những nhân viên của CLB hoặc một trong số các cầu thủ đã chơi trận đấu tại Europa League, và cũng không trừ khả năng Arteta lây từ một người khác không liên quan đến Arsenal.

Ngay sau sự việc Arteta dính bệnh, ban tổ chức Premier League đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp. Sự việc Arteta lây virus đến chỉ vài giờ sau khi các cấp độ của bóng đá Anh được bật đèn xanh cho tổ chức bình thường bởi chính phủ, và lúc này đã có những sự phản ứng tiêu cực từ báo giới rằng đó là một quyết định quá thiếu cẩn trọng.

Vào thời điểm hiện tại, Premier League là giải đấu duy nhất trong 5 giải VĐQG top đầu của châu Âu chưa có quyết định trì hoãn vô thời hạn các trận đấu do dịch Covid-19, điều mà các giải tại Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Italia đều đã làm. Dư luận đang cho rằng ban tổ chức tỏ rõ một sự thiếu trách nhiệm với cộng đồng và có vẻ lo sợ mất tiền hơn là sức khỏe của cầu thủ, các HLV lẫn những người phục vụ công tác tổ chức giải.

Tham khảo TRẬN CẦU VÀNG hôm nay với cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top