định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Sao Man Utd đối diện nguy cơ treo giò vì bán độ

Thứ Năm 08/02/2018 08:41
Tiền vệ Ander Herrera của Man Utd đang đối diện án treo giò vì liên quan đến những vụ bán độ thời điểm những năm 2011 khoác áo Real Zaragora.

Tiền vệ người Tây Ban Nha - Ander Herrera cùng 33 người khác, trong đó có tiền vệ đội trưởng Gabi của Atletico Madrid chuẩn bị đối diện với án cấm thi đấu những cáo buộc dàn xếp tỷ số ở trận đấu giữa Levante và Real Zaragoza diễn ra từ cách đây khoảng 7 năm (tháng 5/2011).

Được biết, khi Herrera vẫn thuộc biên chế Zaragoza, đội bóng của anh đã phải tham gia trận đấu mang tính chấn “sống còn” với Levante để giành suất trụ hạng ở mùa giải 2010/2011. Chung cuộc, Zaragoza đã giành chiến thắng 2-1.

Herrera-doi-dien-nguy-co-treo-gio

Ander Herrera đối diện nguy cơ treo giò vì bán độ

Mặc dù vậy, theo những nguồn điều tra, phía Levante đã nhận khoảng 965.000 euro từ Zaragoza để thực hiện hành vi bán độ. Bản thân Herrera cũng bị cáo buộc là tòng phạm nhận tiền từ ban lãnh đạo sau đó chuyển cho các cầu thủ Levante.

Hồi năm 2014, Herrera và những người liên quan đã bị điều tra, nhưng chưa cho kết quả. Phải sau gần 7 năm, các cuộc điều tra mới dần được làm sáng tỏ và rất có thể sẽ sớm có kết luận và những án phạt sắp được đưa ra.

Phiên tòa chắc chắn sẽ diễn ra tại Tây Ban Nha trong sáu tháng tới. Tờ Lasuccias của Tây Ban Nha khẳng định 42 người liên quan có thể sẽ phải đối mặt với án tù từ sáu tháng đến bốn năm nếu bị kết án. Với những án tù dưới hai năm nếu vi phạm lần đầu sẽ chỉ bị cấm thi đấu.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top