định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Xuất hiện HLV đầu tiên bị sa thải ở Premier League 2018-19

Thứ Năm 15/11/2018 08:47
Slavisa Jokanovic đã trở thành HLV đầu tiên ở Premier League 2018-19 bị sa thải.

Mới đây, Fulham đã chính thức sa thải HLV Slavisa Jokanovic sau khởi đầu bết bát của CLB ở Premier League 2018-19. Thay thế HLV người Serbia là cái tên quen thuộc Claudio Ranieri. HLV người Italia từng gây tiếng vang lớn khi giúp Leicester City lên ngôi vô địch cách đây hơn 2 năm.

Cho dù đầu tư khá nhiều tiền bạc vào thị trường chuyển nhượng, nhưng Fulham chỉ giành được đúng 1 trận thắng sau 12 vòng đầu tiên, thua đến 9 trận và đang đứng bét bảng xếp hạng. Hiện tại, đội bóng này đang chịu đựng chuỗi 7 trận thua liên tiếp trên mọi đấu trường, trong đó có đến 5 trận không thể ghi bàn.

HLV-Jokanovic-bi-sa-thai

HLV Jokanovic bị sa thải vì thành tích kém cỏi của Fulham

Chính vì thế, việc HLV Slavisa Jokanovic bị sa thải nằm trong dự đoán của nhiều người. Đáng chú ý, Fulham đã đưa ra thông báo bổ nhiệm Claudio Ranieri thay thế Slavisa Jokanovic thay vì tuyên bố sa thải HLV người Serbia.

Chia sẻ trên trang chủ Fulham, Ranieri cho biết: "Tôi rất vinh dự khi nhận lời mời và cơ hội từ ông Khan để dẫn dắt Fulham, một CLB có bề dày truyền thống. Mục tiêu của Fulham không bao giờ chỉ là trụ hạng ở Premier League. Chúng tôi cần trở thành một đối thủ khó chịu và hướng đến các thành công".

"Fulham đang có một đội  hình có chất lượng vượt trội so với vị trí trên bảng xếp hạng. Tôi biết đội bóng này có thể chơi tốt hơn nhiều và chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho trận đấu với Southampton".

Trong khi đó, ông chủ của Fulham, Shahid Khan cho biết ông rất tiếc khi phải đi đến quyết định sa thải Jokanovic, người đã giúp đội bóng này giành vé trở lại Premier League. Tuy vậy, ông cũng nhấn mạnh đây là việc làm không thể khác bởi lẽ Fulham đã đi chệch đường ray quá lâu.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top