định hướng chiến thắng mỗi ngày

Petr Cech bất ngờ tái xuất sân cỏ trong màu áo Chelsea

Thứ Tư 21/10/2020 09:39
Chelsea đã điền tên Petr Cech và danh sách đăng ký cầu thủ cho giai đoạn lượt đi Premier League 2020-21

Tháng 5/2019, Petr Cech tuyên bố giải nghệ trong màu áo Arsenal. Sau đó, anh đã trở lại đội bóng cũ Chelsea làm việc trong vai trò Cố vấn kỹ thuật và chuyên môn cho BLĐ. Đây cũng là thời điểm Frank Lampard được bổ nhiệm làm HLV trưởng của The Blues. 

Mặc dù vậy, Chelsea mới đây lại bất ngờ điền tên Cech vào danh sách đăng ký 25 cầu thủ cho giai đoạn lượt đi Premier League 2020-21. Anh được điền tên ở vị trí thủ môn thứ 4, cùng với 3 người gác đền khác là Kepa Arrizabalaga, Edouard Mendy và Willy Caballero. Trên trang chủ CLB, đội chủ sân Stamford Bridge đưa ra thông báo: 

"Petr Cech đã được đăng ký vào đội hình như phương án khẩn cấp cho vị trí thủ môn. Đây là động thái để đề phòng những rủi ro mà đại dịch Covid-19 gây ra. Cech sẽ đảm nhận vai trò cầu thủ mà không có hợp đồng ràng buộc".

Cech-tai-xuat-san-co

Petr Cech bất ngờ xỏ găng trở lại

Chia sẻ về quyết định này, HLV Frank Lampard cho biết: "Ở thời điểm lịch thi đấu được sắp xếp dày đặc, việc Petr tập luyện cùng các thủ môn trong đội và truyền lại kinh nghiệm cho họ là điều tuyệt vời. Anh ấy đang tập luyện và duy trì thể lực. Đây là điều đem lại lợi ích cho cả bản thân anh ấy lẫn các thủ môn còn lại. 

Chelsea là một gia đình, nơi các thành viên gắn bó với nhau. Điều quan trọng là chúng tôi vẫn đang tích cực thúc đẩy điều đó. Petr ủng hộ phương án này và chẳng có lý do gì mà chúng tôi lại không để anh ấy truyền lại kinh nghiệm cho các thủ môn khác". 

Cech gia nhập Chelsea vào năm 2004 từ Rennes và đã có 11 năm gắn bó với màu áo xanh. Tại đây anh đã có tổng cộng 494 lần ra sân cho The Blues và giành được 4 chức vô địch Premier League, 4 FA Cup và 1 Champions League. Năm 2015, thủ thành người CH Czech chuyển đến Arsenal và chơi 4 mùa giải trước khi treo găng.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top