định hướng chiến thắng mỗi ngày

Premier League lùi ngày tập luyện trở lại

Thứ Tư 06/05/2020 08:15
Các CLB ở Ngoại hạng Anh vừa buộc phải trì hoãn việc tập luyện sang tuần tới ...

Trước đó, một số CLB đã lên kế hoạch quay trở lại tập luyện vào thứ Hai tuần sau với các nhóm nhỏ. Nhưng theo Daily Mail, một số CLB đã trì hoãn tập luyện sớm nhất là đến ngày 18/5 do lo ngại các nguy cơ tiềm ẩn.

Theo lịch trình ban đầu, cuộc họp quan trọng lấy phiếu bầu của các CLB về việc thi đấu nốt phần còn lại của Premier League 2019/20, sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần này, ngày 7/5, 1 ngày sau thời điểm Thủ tướng Anh Boris Johnson công bố giai đoạn tiếp theo của quá trình phong tỏa quốc gia do dịch Covid-19.

Tuy nhiên, ông Johnson đã chuyển lịch công bố quyết định sang Chủ nhật (10/5), khiến cho các CLB tại Ngoại hạng Anh phải dời lịch theo, thay vì giữ nguyên thời gian tổ chức buổi họp như trước. Theo Daily Mail, sớm nhất là vào thứ Hai (11/5), cuộc họp quyết định của Premier League mới có thể diễn ra.

NHA-lui-ngay-tap-luyen-tro-lai

Ngoại Hạng Anh lùi ngày tập luyện

Tại cuộc họp trực tuyến hôm thứ Sáu tuần trước, có 13 đội đã bỏ phiếu thuận cho Project Restart. Nhưng cũng có 6 đội bóng bét bảng (Aston Villa, Watford, West Ham, Brighton, Norwich và Bournemouth) phản đối Project Restart và 1 CLB để phiếu trống. 

Trong khi đó, Premier League cần ít nhất 14 phiếu thuận để Project Restart được thông qua. GĐĐH của Premier League, ông Richard Masters kêu gọi giờ là lúc các CLB cần phải thống nhất và đặt quyền lợi cá nhân sang một bên. Nhưng đó là điều không dễ, đặc biệt với nhóm mà khả năng xuống hạng đang lơ lửng.

Tờ Telegraph còn bình luận "bỏ xuống hạng có thể là con đường duy nhất để tất cả các đội bóng ở Premier League đồng ý với việc đá trên SVĐ trung lập".


Nguồn Internet

Tin tức khác

top