định hướng chiến thắng mỗi ngày

Thêm cầu thủ mắc Covid-19, ngày trở lại của Premier League vẫn còn xa

Thứ Hai 11/05/2020 08:18
Bất chấp những biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt, CLB Brighton vẫn có thêm 1 cầu thủ bị xác định dương tính với Covid-19

Premier League đang rục rịch tái xuất khi các CLB bắt đầu mở cửa để cầu thủ trở lại tập luyện. Dù ngày mùa bóng 2019/20 tái khởi tranh chưa được xác định nhưng 20 CLB cũng như Ban tổ chức Premier League đều đã thống nhất về việc sẽ hoàn thành mùa giải, thay vì kết thúc sớm giống Ligue 1 (Pháp) hay Eredivisie (Hà Lan).

Tuy nhiên, mới đây lại xuất hiện thông tin không lấy gì làm vui vẻ gì và có thể ảnh hưởng tới ngày trở lại của Premier League. Cụ thể, đã xuất hiện thêm cầu thủ đang chơi bóng tại giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh bị xác định dương tính với Covid-19.

cau-thu-Brighton-mac-covid-19

Ngày trở lại của Premier League vẫn còn xa

Trường hợp mới nhất mắc Covid-19 đến từ CLB Brighton. Đáng nói, CLB có biệt danh "Hải âu" từng xác nhận có 2 cầu thủ khác từng dương tính với Covid-19.

Chia sẻ với Sky Sports, giám đốc điều hành Paul Barber xác nhận thông tin cầu thủ của đội dính virus, đồng thời bày tỏ sự quan ngại: "Việc này thật sự đáng lo ngại. Không may là chúng tôi đã có cầu thủ thứ 3 dương tính với Covid-19 sau khi kiểm tra vào hôm thứ Bảy. Bất chấp mọi biện pháp mà CLB đã tiến hành suốt nhiều tuần qua và các cầu thủ cũng không tập luyện tập trung, vẫn có người dình virus.

Do vậy, rõ ràng là có những lo ngại nhất định và tôi nghĩ việc các CLB lo lắng là bình thường. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng tất cả những gì mình có thể làm sẽ giúp mọi người được an toàn và hạn chế tối đa rủi ro".

Mới đây, một giải đấu lớn khác là La Liga cũng đã xuất hiện tới 5 cầu thủ dương tính với Covid-19. Tại Serie A, các CLB là Fiorentina, Torino và Sampdoria cũng ghi nhận những trường hợp nhiễm bệnh. Do vậy, đang có những lo ngại về việc các giải đấu này có khả năng bị buộc phải kết thúc sớm.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top