định hướng chiến thắng mỗi ngày

Thủ quân Kompany lại làm rầu lòng Pep Guardiola

Thứ Hai 11/12/2017 09:09
Đánh bại MU nhưng Man City vẫn không thể hưởng trọn niềm vui bởi thủ quân Vincent Kompany lại dính chấn thương

Trung vệ của Man City - Vicent Kompany, lại dính chấn thương trong trận derby thành Manchester. Việc thủ quân người Bỉ lại nhập viện khiến Pep Guardiola chán nản và mất hết tiềm tin vào cầu thủ này.

Derby Manchester đêm qua là trận đấu đầu tiên sau 18 tháng phải ngồi ngoài dưỡng thương Kompany. Tuy nhiên, chỉ đá được 45 phút, ngôi sao người Bỉ lại dính chấn thương và phải thay ra.

Kompany-lai-dinh-chan-thuong

Kompany lại dính chấn thương

Phát biểu sau trận đấu, Pep Guardiola rất vui vì đánh bại được MU nhưng tỏ ra buồn bã và chán nản khi nói về tình hình chấn thương của cậu học trò.

"Kompany bị chấn thương và chúng tôi cần chờ xem kết quả của những xét nghiệm. Vinny luôn luôn là như vậy và chúng tôi không thể tin tưởng vào anh ấy trong một thời gian dài".

Sở dĩ chiến lược gia người Catalan tỏ ra bi quan và lo lắng bởi trước đó, John Stones cũng dính chấn thương và nghỉ dài hạn. Như vậy, hiện tại nửa xanh thành Manchester chỉ còn đúng 2 trung vệ là Nicolas Otamendi và Eliaquim Mangala để bước vào giai đoạn ‘hành xác’ dịp Giáng sinh.

Theo lịch thi đấu, Man City sẽ có chuyến làm khách của Swansea vào giữa tuần tới, sau đó họ quay về nhà và tiếp đón Tottenham.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top