định hướng chiến thắng mỗi ngày

Van Dijkg gãy 2 xương sườn, nén đau đá 26 ngày

Thứ Tư 17/10/2018 08:49
HLV tuyển Hà Lan, ông Koeman vừa tiết lộ 1 thông tin gây sốc liên quan đến trung vệ Van Dijk.

Theo Koeman, gần 1 tháng qua Van Dijk đã nén đau ra sân thi đấu cho cả Liverpool và ĐT Hà Lan. Cụ thể, trung vệ Hà Lan này dính chấn thương, bị gãy 2 chiếc xương sườn trong trận thắng PSG 3-2 ở Champions League vào ngày 19/9.


Gãy 2 xương sườn, sao Liverpool nén đau đá 26 ngày (Nguồn Internet)

Bất chấp chấn thương không hề nhẹ nhưng Van Dijk vẫn đá từ đó đến trận Hà Lan thắng Đức 3-0 ở Nations League vào ngày 14/10 vừa qua. Một trong những lí do khiến Van Dijk thi đấu trong tình trạng chấn thương là các bác sĩ của Liverpool và ĐT Hà Lan không đánh giá đúng mức mức độ tổn thương của hậu vệ này.

Vì chấn thương nói trên nên Van Dijk được tuyển Hà Lan trả lại Liverpool, không tham dự trận giao hữu với Bỉ vào đêm nay.

“Van Dijk gãy 2 xương sườn và thi đấu trong tình trạng chấn thương những tuần qua. Cậu ấy muốn đá trận gặp Đức và sau đó chúng tôi quyết định trả Van Dijk trở lại cho CLB.

Các bác sĩ của ĐT Hà Lan và Liverpool đã bàn bạc trước khi đi đến quyết định để Van Dijk rời ĐTQG sớm”, ông Koeman cho biết tình hình của Van Dijk.

Trong bối cảnh hàng loạt cầu thủ có thể vắng mặt vì chấn thương (Salah, Keita và Mane), HLV Klopp hi vọng Van Dijk sẽ kịp bình phục đá trận gặp Huddersfield vào ngày 20/10.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top