định hướng chiến thắng mỗi ngày

Bayern nghiêm túc mời người cũ của Dortmund về sân Allianz Arena

Thứ Năm 15/03/2018 09:32
BLĐ Bayern Munich đang lên kế hoạch mời người cũ của Dortmund về kế nhiệm HLV Jupp Heynckes

Sau khi mùa giải năm nay khép lại, HLV Jupp Heynckes nhiều khả năng sẽ giải nghệ lần 2 (lần đầu vào cuối mùa 2012/13) vì lý do gia đình cũng như tuổi tác. Bởi vậy, nhiệm vụ thay thế vị tướng 72 tuổi là mục tiêu quan trọng hàng đầu trong mùa hè của BLĐ Bayern Munich.

Mới đây, nguồn tin uy tín ở Đức là Sport Bild xác nhận việc Bayern nghiêm túc cân nhắc về khả năng bổ nhiệm Tuchel thay Heynckes. BLĐ Hùm xám đã có những liên hệ với chiến lược gia 44 tuổi từ tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra và chủ tịch Uli Hoeness cũng chưa gặp mặt nói chuyện trực tiếp với cựu thuyền trưởng Dortmund.

Bayern-tinh-dua-tuchel-ve-allianz-arena

Bayern Munich tính đưa Tuchel về kế nhiệm Heynckes

BLĐ Bayern Munich, cụ thể là giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic đã nói chuyện với người đồng cấp bên phía Dortmund, Michael Zorc để hỏi về Tuchel. Theo đó, tài năng của Tuchel là không phải bàn cãi nhưng "điểm trừ" chính là những vấn đề cá nhân của ông với thượng tầng CLB.

Gần đây, HLV Heynckes đã hết lời ca ngợi tài năng và phẩm chất của Tuchel, tin rằng người đồng nghiệp trẻ có đủ khả năng dẫn dắt Bayern cũng như những rắc rối ngoài lề không phải vấn đề lớn.

Tuchel chưa có nhiều thành tích trong sự nghiệp khi mới chỉ có danh hiệu vô địch Cúp quốc gia Đức mùa trước với Dortmund, dù vậy ông cũng "ra đường" chỉ … 3 ngày sau chiến tích này. Tuy nhiên, không thể phủ nhận tài năng của vị HLV sinh năm 1973, nổi bật là lối đá tấn công đẹp mắt cùng khả năng nâng tầm những cầu thủ trẻ.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top