định hướng chiến thắng mỗi ngày

Bayern thông báo James Rodriguez có thể phải nghỉ hết năm

Thứ Năm 15/11/2018 09:02
Năm 2018 có thể đã kết thúc với James Rodriguez sau khi CLB Bayern Munich thông báo về chấn thương của anh.

Theo đó, tuyển thủ người Colombia sẽ đối mặt với khả năng vắng mặt trong “vài tuần” do chấn thương đầu gối. James chỉ đá chính cho Bayern 5 trận tại Bundesliga mùa giải này và mới nhất, anh nằm trong số các cầu thủ dự bị không được sử dụng khi Hùm xám thua 2-3 trước Borussia Dortmund.


James Rodriguez nguy cơ nghỉ hết năm (Nguồn Internet)

Thất bại đó khiến nhà ĐKVĐ bị đối thủ bỏ lại với cách biệt 7 điểm. Cộng thêm tin không vui về James khiến cho HLV Niko Kovac càng chịu nhiều sức ép.

Hôm nay, Bayern xác nhận rằng, James dính chấn thương đầu gối – liên quan đến dây chằng, trong buổi tập hôm thứ Ba. Chấn thương này sẽ khiến anh xa sân cỏ vài tuần tới. "Đầu gối của James cần được nghỉ ngơi trong 10 ngày tới trước khi bước vào quá trình điều trị và hồi phục”, thông báo từ CLB cho biết.

Điều đó cũng có nghĩa là, nhiều khả năng, tiền vệ 27 tuổi đã phải sớm kết thúc năm 2018 và dĩ nhiên là cũng không thể hoàn tất các trận vòng bảng Champions League.

Tuy James không được đá chính nhiều ở mùa giải này nhưng HLV Kovac vẫn coi anh là một nhân tố quan trọng, cùng lời hứa rằng, anh sẽ được thi đấu nhiều như những người khác.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top