định hướng chiến thắng mỗi ngày

Dortmund tuyên bố sẵn sàng bán Sancho

Thứ Hai 30/03/2020 08:08
BLĐ Dortmund tuyên bố họ sẵn sàng để Sancho ra đi trong kỳ CN mùa Hè này

Trước quá nhiều thông tin liên quan đến tương lai của Jadon Sancho, hôm nay, Giám đốc điều hành Borussia Dortmund, Hans-Joachim Watzke, tuyên bố rằng, CLB sẽ không cản trở nếu anh muốn ra đi vào mùa Hè.

Theo Sky Sports News, họ được thông báo rằng, khi mùa bóng đá ở Đức trở lại rồi kết thúc và khi thị trường chuyển nhượng mở cửa Sancho sẽ rời Dortmund, nhưng hiện tại, vẫn chưa đội bóng nào được đánh giá là sáng cửa trở thành điểm đến tiếp theo của tiền đạo người Anh nhất.

Dortmund-san-sang-ban-Sancho

Dortmund sẵn sàng để Sancho ra đi trong mùa Hè này

Cho đến lúc này, có thể liệt kê những tên tuổi lớn đứng xếp hàng, chuẩn bị cho cuộc đua giành chữ ký của Sancho gồm Manchester United, Manchester City, Liverpool, Chelsea ở Premier League, Barcelona và Real Madrid tại Tây Ban Nha và Juventus ở Italia. Thậm chí cả Bayern Munich ở Đức cũng muốn thực hiện một thương vụ nữa với kình địch của họ tại Bundesliga những năm qua.

Nếu một trong những CLB này đến với một lời đề nghị chấp nhận được, Watzke thừa nhận, Dortmund sẽ không ngăn cản mong muốn của Sancho.

Watzke nói với Bild. "Chúng tôi đã nói trước đại dịch corona rằng, chúng tôi hy vọng Jadon ở lại với chúng tôi.

Tôi có khẳng định, ngay cả những CLB rất giàu, bất chấp khủng hoảng hiện hữu, không nên nghĩ rằng họ có thể nhận được món hời từ chúng tôi. Chúng tôi không bán bất cứ cầu thủ nào dưới giá trị của họ".


Nguồn Internet

Tin tức khác

top