định hướng chiến thắng mỗi ngày

ĐT Đức đối diện nguy cơ mất thủ thành số 1 - Neuer

Thứ Sáu 10/11/2017 08:48
BLĐ Bayern thừa nhận thủ thành Manuel Neuer có thể lỡ World Cup 2018 vì chấn thương rạn xương bàn chân

Được biết, thủ thành Neuer đã có ca phẫu thuật thương rạn xương bàn chân thành công. 5 tuần là khoảng thời gian mà Neuer phải đợi để tháo khung cố định bàn chân. Dù ca phẫu thuật được thông báo là thành công, song thủ thành 31 tuổi vẫn sẽ phải trải qua quá trình hồi phục trị liệu mất tương đối thời gian để lấy lại nhịp độ thi đấu và phong độ. Trong bối cảnh chỉ 7 tháng nữa là World Cup 2018 khởi tranh, NHM rõ ràng có quyền lo lắng về Neuer.

neuer-ran-xuong-ban-chan

Thủ thành Neuer rất có thể lỡ World Cup 2018 vì chấn thương

CLB chủ quản của Neuer, Bayern, là trụ cột của ĐTQG. Không khó để tin Hùm xám sẽ làm hết mình để giúp cho Neuer bình phục, lấy lại phong độ để phục vụ Mannschaft tại mùa Hè nước Nga.

Tuy vậy, ĐT Đức vẫn sẽ phải đối mặt với những tổn thất về lực lượng khi hàng loạt ngôi sao khác cũng đang gặp vấn đề về chấn thương. Marco Reus vừa dính chấn thương dây chằng đầu gối nặng và dự định chỉ có thể trở lại vào tháng 3/2018, thời điểm HLV Joachim Loew đi đến những bước cuối cùng trong việc chọn 23 cái tên tới Nga.

Bên cạnh Neuer và Reus, trung vệ Benedikt Howedes vẫn chưa thể chơi trận nào cho Juventus từ đầu mùa vì chấn thương cơ. Trung phong Mario Gomez cũng gặp những vấn đề với mắt cá và bỏ lỡ vài trận cho Wolfsburg.

Mùa giải tiền World Cup luôn là thời điểm những cầu thủ đá giữ chân nhất định để chuẩn bị cho những toan tính lớn hơn tại cúp thế giới, nhưng có vẻ như khi những trụ cột của Mannschaft chưa kịp tính toán tới điều này, chấn thương đã đổ ập xuống.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top