định hướng chiến thắng mỗi ngày

Martin Schmidt thay Jonker ngồi "ghế nóng" ở Wolfsburg

Thứ Ba 19/09/2017 09:06
BLĐ Wolfsburg đã bổ nhiệm Martin Schmidt làm thuyền trưởng mới sau sự ra đi của Andries Jonker. Giao kèo giữa đôi bên có thời hạn đến năm 2019.

Trước đó, Andries Jonker đã bị sa thải sau khi Wolfsburg để thua 0-1 trước chủ nhà Stuttgart ở vòng 4 Bundesliga 2017/18. Kể từ khi mùa giải mới khởi tranh, Wolfsburg chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 trận đấu và đang xếp thứ 14 trên BXH với vỏn vẹn 4 điểm.


Martin Schmidt trở thành thuyền trưởng mới của Wolfsburg (ảnh Internet)

Ngay sau khi chia tay Jonker, BLĐ Wolfsburg đã bổ nhiệm Martin Schmidt - cựu HLV Mainz theo bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2019. Trước khi tới Wolfsburg, Schmidt đã dẫn dắt Mainz từ năm 2015 tới tháng 5/2017.

Trận đấu đầu tiên của Schmidt sẽ là cuộc tiếp đón Werder Bremen trên sân nhà Volkswagen Arena vào lúc 01h30 ngày 20/9 (giờ Việt Nam). Phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp đồng, ông thầy 50 tuổi chia sẻ: "Tôi không phải suy nghĩ quá lâu về lời đề nghị của Wolfsburg. chỉ mất vài giờ cho lần tiếp xúc đầu tiên và ký hợp đồng. Không có gì bí mật giữa đôi bên. Wolfsburg đã quan tâm tới tôi từ cách đây vài tháng nhưng vào thời điểm đó, tôi không thể trả lời bởi còn hợp đồng và sự tôn trọng dành cho Mainz".

"Tôi thực sự muốn bắt tay vào công việc ngay cả khi không có nhiều thời gian bởi phía trước là trận đấu với Bremen vào ngày thứ Tư", Schmidt nhấn mạnh.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top