định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Dortmund chính thức sa thải HLV Peter Bosz

Chủ Nhật 10/12/2017 20:25
Sau thành tích tồi tệ của đội nhà trong thời gian qua, cách đây ít giờ BLĐ Dortmund đã quyết định sa thải HLV Peter Bosz

Vào lúc 18h00 hôm nay (12h00 giờ địa phương), Giám đốc thể thao Michael Zorc và Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke đã tổ chức buổi họp báo công bố quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Peter Bosz của Dortmund.

"Hôm qua, chúng tôi đã dùng bữa tối và thảo luận với Peter Bosz, sau đó cùng đưa ra quyết định kết thúc hợp tác giữa hai bên ngay lập tức", Watzke cho biết.

Peter-Bosz-bi-dortmund-sa-thai

Peter Bosz bị Dortmund sa thải

Rất bất ngờ, Ban lãnh đạo CLB cũng ra mắt luôn tân thuyền trưởng. Đó là Peter Stoger với một giao kèo có hiệu lực đến ngày 30/6/2018.

Được biết, Peter Stoger mới bị CLB Cologne sa thải hồi đầu tháng 12 sau kết quả bết bát với vị trí bét bảng ở Bundesliga khi chưa có chiến thắng nào sau 14 trận và chỉ có 3 trận hòa.

Song, trước đó Stoger đã có 4 năm huấn luyện đội bóng này rất thành công, với đỉnh cao là vị trí thứ 5 ở mùa giải năm ngoái, thành tích mà Watzke ca ngợi là "như 2 chức vô địch với những đội bóng lớn".

Peter Stoger sẽ chính thức tiếp quản Dortmund từ ngày hôm nay và có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới vào lúc 3h chiều (giờ địa phương). Mục tiêu của chiến lược gia 51 tuổi người Áo là cải thiện tối đa điểm số của CLB trước kì nghỉ đông với 2 vòng đấu trước mắt. Đáng chú ý, Stoger chưa chính thức kí giao kèo với Dortmund mà chỉ có thỏa thuận dẫn dắt đến tháng 6 năm sau.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top