định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Lewandowski gây bão trong nội bộ Bayern Munich

Thứ Năm 01/03/2018 08:53
Giữa bão tin đồn chuyển nhượng sau khi thay người đại diện, tiền đạo ngôi sao Robert Lewandowski lại "gây bão" ở Bayern Munich

Theo Bild, tiền đạo ngôi sao Robert Lewandowski và trung vệ trụ cột Mats Hummels của Bayern Munich đã có lời qua tiếng lại trong buổi tập mở mới nhất của đội chuẩn bị cho trận gặp Freiburg ở Bundesliga cuối tuần này. Dưới cái lạnh âm 13 độ C, vẫn có khoảng 200 người hâm mộ theo dõi các ngôi sao của Hùm xám luyện tập.

Dưới ánh mắt của rất nhiều người, Lewandowski và Hummels vẫn hục hặc với nhau. 2 ngôi sao này được xếp chung đội trong bài tập đối kháng thường nhật. Ở một tình huống tấn công của đội bạn, Lewy đã dừng lại để buộc dây giày thay vì tham gia phòng ngự, tạo cơ hội cho Corentin Tolisso ghi bàn dễ dàng, dẫn tới kết quả đội anh thua cuộc.

Lewandowski-vs-Hummels

Lewandowski gây bão trong nội bộ Bayern Munich

Matts Hummels sau đó đã tỏ ra rất khó chịu với thái độ của Lewandowski, trong khi "sát thủ" người Ba Lan cũng không vừa và tranh cãi đã nổ ra.

Kết thúc buổi tập, Lewandowski và Hummels đã rời sân mà không thèm xin lỗi hay bắt tay nhau. Tiền đạo 29 tuổi tỏ ra giữ khoảng cách với người đồng đội từng sát cánh với mình ở Borussia Dortmund rồi đến Bayern lúc đi vào phòng thay đồ.

Sự căng thẳng của bộ đôi này khiến người ta không khỏi liên tưởng tới hình ảnh của Bayern trong quá khứ. Sở hữu nhiều ngôi sao với "cái tôi" quá lớn trong đội hình, Hùm xám từng được gọi là "FC Hollywood" bởi liên tục có những xung đột nội bộ.

Việc Lewandowski gây hấn với đồng đội còn đến đúng lúc có những tin đồn anh từ chối gia hạn hợp đồng với Bayern Munich sau khi có người đại diện mới, "siêu cò" Zahavi và đang tìm đường ra đi trong mùa hè.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top