định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Soái ca Marco Reus tiếp tục gắn bó với Dortmund

Thứ Bảy 10/03/2018 08:28
Ngôi sao người Đức, Marco Reus đã quyết định tiếp tục gắn bó tương lai với Dortmund.

Bất chấp sự ra đi của hàng loạt đồng đội xuất sắc trong những năm qua, Marco Reus vẫn quyết định gắn bó lâu dài với Dortmund. Hôm qua, tiền vệ người Đức đã chính thức đặt bút gia hạn hợp đồng đến năm 2023 với đội bóng áo vàng-đen.

Hợp đồng cũ của Reus sẽ hết hạn vào năm tới và tiền vệ này nhận được lời mời của rất nhiều đại gia châu Âu. Tuy nhiên, thay vì cố gắng tìm kiếm các thỏa thuận béo bở, Reus quyết định thể hiện tình yêu với đội bóng quê hương.

Reus-gan-bo-voi-BDO

Marco Reus tiếp tục gắn bó với Dortmund

Phát biểu sau khi ký hợp đồng mới, Reus nói: "Từ năm 2012 đến nay, tôi đã khoác áo Borussia, tôi vui và tự hào tuyên bố rằng tôi sẽ tiếp tục làm điều đó".

"Từ khi còn nhỏ, tôi đã luôn mơ ước được chạy trong màu áo vàng đen và thi đấu cho CLB. Thực tế là tôi có thể tái cam kết với đội bóng, qua đó cảm ơn những người hâm mộ tuyệt vời đã luôn ủng hộ tôi".

"Ngoài ra, Dortmund với sự chèo lái của Hans-Joachim Watzke và Michael Zorc đã rất nhiều lần giúp tôi vượt qua khó khăn. Vì thế, tôi quyết định ở lại đây".

Giám đốc thể thao của Dortmund, Zorc xác nhận có rất nhiều CLB lớn theo đuổi Reus. Ông nói: "Chúng tôi rất hạnh phúc khi Marco bỏ qua các đề nghị hấp dẫn để gia hạn hợp đồng sớm và dài hạn".


Nguồn Internet

Tin tức khác

top