định hướng chiến thắng mỗi ngày

TIN VUI: Bundesliga có thể trở lại sớm nhất ở châu Âu

Thứ Năm 09/04/2020 07:57
NHM bóng đá vừa nhận tin vui khi Bundesliga có thể là giải đấu trở lại sớm nhất ở châu Âu ...

Tình yêu của các CĐV với 18 CLB tại Bundesliga sẽ bị đặt vào thử thách ghê gớm khi đại diện ban tổ chức giải đấu, ông Christian Seifert, cho biết các trận đấu sẽ không có khán giả vào sân ít nhất là cho đến đầu năm sau.

Lúc này, đang có tín hiệu lạc quan ở Đức khi cả 36 đội bóng ở 2 hạng đấu cao nhất đã trở lại tập luyện, trong khi vẫn rất thận trọng trong việc bảo vệ sức khỏe cầu thủ trước đại dịch Covid-19.

Trong cuộc khủng hoảng do virus corona gây ra, khả năng Bundesliga trở thành giải đấu trở lại sớm nhất đang ngày càng rõ ràng hơn.

Bundesliga-co-the-tro-lai-som-nhat-chau-Au

Bundesliga có thể là giải đấu trở lại sớm nhất ở châu Âu

Trong cuộc phỏng vấn với New York Times, Giám đốc điều hành Seifert tiết lộ rằng, kế hoạch lúc này là các trận đấu sẽ trở lại trên tất cả 36 sân bóng của 2 hạng đấu bắt đầu từ đầu tháng 5.

9 vòng đấu cuối cùng của mùa giải này, theo ông Seifert, sẽ được hoàn tất vào cuối tháng 6.

Bóng đá trở lại là tin vui, nhưng tin cực buồn mà ông gửi tới các CĐV là họ sẽ không được vào sân để cổ vũ. Thay vào đó, họ chỉ có thể xem qua truyền hình.

Theo đó, mỗi trận đấu ở Bundesliga sẽ chỉ có khoảng 240 người trong sân, gồm các cầu thủ, đội ngũ HLV, đội ngũ y tế, trọng tài và lực lượng sản xuất truyền hình.

Sẽ có 2 nhóm được thành lập để làm việc trong mỗi vòng đấu – một thực thi các vấn đề chuyên môn, một phụ trách vấn đề vệ sinh và phản ứng với tình hình nếu có trường hợp cầu thủ bị phát hiện dương tính với Covid-19.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top