định hướng chiến thắng mỗi ngày

AC Milan lên kế hoạch cho một cuộc Cách Mạng lớn

Thứ Năm 20/02/2020 09:09
Theo tờ L’Equipe, AC Milan đã xác định cho mình vị HLV mới ở mùa giải 2020/21...

Cụ thể, cựu HLV của RB Leipzig, Ralf Rangnick, được cho là đã ký hợp đồng sơ bộ với CLB AC Milan để đến Serie A làm việc kể từ mùa giải tới.

Rangnick, hiện đang giữ vai trò người đứng đầu mảng thể thao và phát triển tại Red Bull, từng có 2 giai đoạn dẫn dắt CLB Leipzig trước khi rời vị trí vào mùa Hè năm ngoái. Sau đó, Julian Nagelsmann được chọn là người thay thế. 

Tuy nhiên, người đàn ông 61 tuổi này sẽ chỉ làm công việc phía sau hậu trường trong 1 mùa giải. Ông sẵn sàng trở lại với nghiệp HLV tại AC Milan, với lời hứa hẹn là sẽ được trao toàn quyền trong việc chuyển nhượng, tìm kiếm nhân sự và huấn luyện, thông tin được phát đi từ tờ L'Equipe.

Ralf-Rangnick-AC-MILAN

Rangnick được cho là đã ký hợp đồng sơ bộ với AC Milan

Tờ báo này còn cho biết thêm, với sự xuất hiện của Rangnick và những vai trò mà ông nắm giữ thì những huyền thoại như Paolo Maldini - Giám đốc kỹ thuật, Zvonimir Boban - Giám đốc bóng đá, cũng sẽ kết thúc công việc của mình tại sân San Siro.

Ngoài ra, một điều khoản khác cũng được cho là 2 bên đồng ý với nhau rằng, nếu chủ sở hữu của AC Milan trở lại với quyền kiểm soát các hoạt động, Rangnick sẽ có quyền được bồi thường tài chính.

Với thỏa thuận này, Rangnick sẽ kế nhiệm vị trí của Stefano Pioli, người mới chỉ đến làm việc tại CLB cách đây 4 tháng , sau khi Marco Giampaolo bị sa thải vào đầu tháng 10. AC Milan của Pioli thắng 9, hòa 6 trong 20 trận. Đội bóng áo sọc Đỏ-Đen hiện đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng Serie A.

Với Rangnick, ông từng làm việc tại các CLB Hannover, Hoffenheim, 2 giai đoạn tại Schalke, cũng như có mối liên hệ với Red Bull.

Tham khảo TRẬN CẦU VÀNG hôm nay với cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top