định hướng chiến thắng mỗi ngày

CĐV Milan miệt thị khiến Donnarumma rơi nước mắt

Thứ Năm 14/12/2017 09:49
Dù Milan giành chiến thắng 3-0 trước Hellas Verona nhưng thủ thành Donnarumma vẫn phải rơi nước mắt vì CĐV nhà

Trong màn khởi động trước trận đấu, các CĐV Milan liên tục hô "Donnarumma cút đi, Donnarumma là đồ chất thải". Khi cái tên Donnarumma được xướng lên trong phần đọc đội hình xuất phát, những tiếng la ó đồng thanh xuất hiện.

Sự miệt thị của khán giả nhà đã khiến Donnarumma rơi nước mắt. Đội trưởng Bonucci và các đồng đội phải thay nhau động viên thủ thành sinh năm 1998.

CDV-Milan-miet-thi-Donnarumma

CĐV Milan treo băng rôn miệt thị Donnarumma

Nguyên nhân của việc này là bởi giữa chàng thủ môn trẻ tuổi và đội bóng đang có những rạn nứt bởi CLB không cho anh trai của mình thi đấu tại Europa League như đã thỏa thuận.

Từ Italy, tờ báo thể thao uy tín Gazzetta dello Sport tiết lộ người đại diện Mino Raiola đang đòi AC Milan hủy bỏ bản gia hạn hợp đồng mới ký.

Sau trận đấu, HLV Gattuso chia sẻ: "Donnarumma là thủ môn hay nhất thế giới, tôi sẽ làm mọi cách để bảo vệ cậu ấy. Donnarumma mới 18 tuổi, dĩ nhiên cậu ấy bị tổn thương sau sự kiện này. Nếu đội bóng đã tuyên bố rằng họ không muốn và cũng không cần bán cầu thủ, tại sao chúng ta cứ nói mãi về điều đó. Tôi tôn trọng CĐV, nhưng họ cần hiểu Donnarumma. Tôi phát sợ vì sự việc này, khán giả tô vẽ chàng trai 18 tuổi trở nên đáng sợ như quái vật. Cậu ấy không đáng bị đối xử như vậy. Thật may, trận đấu hôm nay chỉ có 9.000 khán giả, thử tưởng tượng cảm giác khi có 50.000 người cùng miệt thị Donnarumma"Nguồn Internet

Tin tức khác

top