định hướng chiến thắng mỗi ngày

Cha con huyền thoại Maldini cùng nhiễm Covid-19

Chủ Nhật 22/03/2020 07:22
Huyền thoại bóng đá Italia, Paolo Maldini và cậu con trai Daniel đã nhiễm phải virus Covid-19

Rạng sáng nay (22/3), AC Milan thông báo Giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini và con trai Daniel đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Đây là cú sốc lớn với người hâm mộ Rossoneri và bóng đá Italia.

Thông báo trên trang chủ, AC Milan cho biết: “Chúng tôi xác nhận Giám đốc kỹ thuật CLB, Paolo Maldini đã tiếp xúc với một người nhiễm Covid-19 và có các triệu chứng bệnh. Maldini lấy mẫu xét nghiệm vào hôm qua và có kết quả dương tính. Con trai ông, Daniel - tiền đạo của đội trẻ Milan cũng có kết quả xét nghiệm dương tính”.

Cha-con-Maldini-nhiem-covid-19

Cha con huyền thoại Paolo Maldini cùng nhiễm Covid-19

Paolo Maldini là hậu vệ huyền thoại của Milan, ông dành toàn bộ sự nghiệp cho đội chủ sân San Siro, trong đó có 25 năm khoác áo đội một. Cùng Milan, Paolo Maldini chinh phục tất cả các danh hiệu lớn nhỏ, bao gồm 7 chức vô địch Serie A và 5 cúp C1/Champions League.

Italia hiện là tâm dịch Covid-19 của thế giới với tổng cộng 47 nghìn ca nhiễm, trong đó có hơn 4000 ca tử vong. Những người có tuổi dễ tổn thương hơn khi nhiễm Covid-19, chính vì thế, người hâm mộ rất lo ngại cho sức khỏe của Paolo Maldini, người đã 51 tuổi.

Tham khảo KÈO NGON mỗi ngày với cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top