định hướng chiến thắng mỗi ngày

Đại chiến Juventus và AC Milan bị hoãn vì Covid-19

Thứ Tư 04/03/2020 08:57
Trận bán kết lượt về Coppa Italia giữa Juventus với AC Milan bị hoãn lại vì dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở Italia

Theo lịch thi đấu ban đầu, trận bán kết lượt về Coppa Italia 2019/2020 diễn ra vào lúc 2h45 ngày 5/3 (giờ Việt Nam). Theo kế hoạch thì trận đấu này sẽ không đón người hâm mộ ở khu vực như Bologna, Emilia-Romagna và Veneto, các nơi là ổ dịch ở Italia.

Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở Italia, chính quyền thành phố Torino đã có cuộc họp khẩn. Sau buổi họp, lãnh đạo thành phố quyết định, hoãn trận đấu giữa Juventus với AC Milan.

Juve-vs-ACM-bi-hoan

Trận đại chiến giữa Juventus và AC Milan bị hoãn vì Covid-19

Ban tổ chức giải đồng thuận với quyết định trên của chính quyền thành phố Torino vì muốn đảm bảo cho sức khỏe người dân. Hiện tại, ban tổ chức vẫn chưa chốt được lịch thi đấu mới cho trận đấu này.

Quyết định này được đưa ra chỉ ít giờ sau khi xe buýt của AC Milan đến Torino. Ở trận lượt đi, AC Milan và Juventus đã hòa nhau với tỉ số 1-1 trên sân vận động San Siro nên cơ hội vào chung kết vẫn chia đều cho hai đội.

Trước trận Juventus với AC Milan bị hoãn, một số các trận đấu tại vòng 25 và 26 Serie A cũng bị hoãn vì dịch Covid-19. Hiện tại, ban tổ chức Serie A 2019/2020 phải căn cứ vào diễn biến của dịch Covid-19 để đưa ra quyết định cuối cùng về cách tổ chức các trận đấu ở những vòng tiếp theo.

Tham khảo TRẬN CẦU VÀNG hôm nay với cú pháp: BD TIP gửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top