định hướng chiến thắng mỗi ngày

Gặp quả báo, Icardi bị đồng đội "cắm sừng"

Thứ Bảy 03/03/2018 08:48
Báo chí Italia, Tây Ban Nha và Argentina những ngày qua đăng tải hàng loạt thông tin cho hay, Icardi đã bị đồng đội ở Inter "cắm sừng".

Cụ thể, cô vợ bốc lửa Wanda Nara đã lừa dối Icardi, quan hệ ngoài luồng với đồng đội của chân sút Argentina này ở Inter Milan là Marcelo Brozovic. Thậm chí, người tố cáo Wanda Nara quan hệ bất chính với Brozovic còn khẳng định nắm trong tay những đoạn hội thoại mùi mẫn và cả clip mặn nồng giữa 2 người.

Những nguồn tin nói trên cho hay, việc tiền vệ Croatia của Inter, Marcelo Brozovic léng phéng với vợ Icardi khiến mối quan hệ giữa chân sút Argentina và người mẫu bốc lửa đồng hương rạn nứt khó có thể hàn gắn. Icardi bỏ theo dõi mạng xã hội của vợ và không đăng ảnh chung giữa 2 người trong nhiều tháng qua.

Icardi-bi-brozovic-cam-sung

Icardi gặp quả báo khi bị đồng đội ở Inter cắm sừng

Cả Marcelo Brozovic và Wanda Nara đều đã đăng đàn phủ nhận thông tin nói trên. Nếu những gì báo chí Italia và Argentina đăng tải là sự thật thì Icardi đã bị quả báo.

Chính Icardi đã léng phéng với Wanda Nara khi người mẫu bốc lửa này là vợ của đàn anh, bạn thân, đồng đội và đồng hương Maxi López. Vì vụ cướp vợ trắng trợn của đàn anh này mà Icardi đã bị giới cầu thủ Argentina tẩy chay trong một thời gian dài.

Ngay cả huyền thoại Diego Maradona cũng đăng đàn chỉ trích kịch liệt Icardi vì đã phản bội bạn bè, cướp vợ đàn anh.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top