định hướng chiến thắng mỗi ngày

HLV Sarri xác nhận Ronaldo vắng mặt ở trận gặp Lecce

Thứ Bảy 26/10/2019 08:38
Tối nay Juventus sẽ làm khách của Lecce mà không có sự phục vụ của tiền đạo chủ lực Cristiano Ronaldo

Đây là thông tin vừa được chính thuyền trưởng của Bà đầm già thành Turin là Maurizio Sarri xác nhận. Kể từ đầu mùa, Ronaldo đã đá 10 trận cho Juventus ở mọi sân chơi và ghi được 5 bàn thắng. Được hỏi liệu siêu sao 34 tuổi người Bồ Đào Nha có ra sân ở trận đấu tới hay không, HLV Sarri cho hay: "Chúng ta vẫn luôn bàn luận quá nhiều về Ronaldo, thậm chí ngay cả khi cậu ấy cần được nghỉ ngơi ở trận đấu tới để lấy lại sức lực".

"Chúng tôi sẽ căn cứ vào việc cậu ấy cảm thấy thế nào để đưa ra quyết định tiếp theo. Hiện giờ chính tôi cũng chưa biết khi nào cầu thủ này có thể tái xuất".

Ronaldo-ko-ra-san-tran-gap-Lecce

Ronaldo không ra trận gặp Lecce tối nay

"Ở hoàn cảnh hiện nay, Juve thực sự không có nhiều sự lựa chọn để áp dụng chính sách xoay vòng triệt để. Chúng tôi chỉ có giải pháp "liệu cơm gắp mắm", nghĩa là sẽ điều chỉnh mọi thứ tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người".

"Về trường hợp của trung vệ Leonardo Bonucci, cậu ấy đã chơi rất nhiều ở mùa giải này nhưng vẫn đá trận tới dù cần được nghỉ ngơi. Sau trận đấu với Lecce chúng tôi mới tính đến chuyện cho cậu ấy có thêm thời gian để nạp lại năng lượng", cựu HLV Chelsea kết luận.

Tham khảo KÈO NGONvới cú pháp: BD TIPgửi 8777


Nguồn Internet

Tin tức khác

top