định hướng chiến thắng mỗi ngày

Milan gia hạn hợp đồng với Cutrone

Thứ Năm 18/10/2018 08:42
AC Milan vừa ra thông báo về việc chính thức gia hạn hợp đồng với tiền đạo trẻ Patrick Cutrone

Quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Patrick Cutrone đã diễn ra một thời gian. Bản thân cầu thủ 20 tuổi này cũng có nhiều sự lựa chọn sau mùa giải chói sáng 2017/18 mà anh bất ngờ đẩy cả hai chân sút đàn anh Andre Silva và Nikola Kalinic lên ghế dự bị (đến mùa này cả hai đều đã rời Milan).

Cutrone ghi tổng cộng 18 bàn mùa trước, gồm 10 bàn ở Serie A. Nhiều đội bóng lớn như Man United, Chelsea, Juventus… đã đánh tiếng muốn có tài năng này. Nhưng dĩ nhiên Milan không thể bán viên ngọc mà họ đào tạo nên. Đã rất lâu rồi, Milan mới đào tạo được một tiền đạo tài năng đến vậy.

Milan-gia-han-hd-voi-cutrone

Milan gia hạn hợp đồng với Cutrone đến mùa Hè 2023

Hợp đồng của Cutrone với Milan được gia hạn đến năm 2023 và mức lương chưa chính thức được xác nhận. Nhưng chuyên trang chuyển nhượng nổi tiếng Calciomercato.com cho biết, lương Cutrone là hơn 1 triệu euro/năm. Đây là mức lương không quá cao, nhưng đã là rất tốt với cầu thủ mới bước sang năm thứ 2 của sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

Mùa này, Cutrone vẫn đá dự bị bởi AC Milan mang về siêu sao Gonzalo Higuain. Nhưng không vì thế mà anh bị thui chột. Cầu thủ này vẫn thi đấu rất hay mỗi khi được trao cơ hội thể hiện. Anh đã ghi tổng cộng 3 bàn mùa này sau 6 lần được vào sân, gồm 1 bàn ở Serie A.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top