định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: BLĐ Milan trói chân Gattuso

Thứ Sáu 06/04/2018 08:08
AC Milan đã quyết định ký hợp đồng dài hạn với HLV tạm thời Gennaro Gattuso.

Gennaro Gattuso được Milan bổ nhiệm thay thế Vincenzo Montella bị sa thải vào đầu mùa giải này. Sau khởi đầu khó khăn, cựu tiền vệ Italia đã giúp Rossoneri hồi phục phong độ và trở lại top cạnh tranh vé dự cúp châu Âu ở Serie A.

Cho dù Milan bị Arsenal loại ở vòng 1/8 Europa League, Gattuso vẫn thuyết phục được ban lãnh đạo CLB nhờ kết quả ấn tượng ở giải trong nước. Bên cạnh việc hồi sinh ở Serie A, Milan còn lọt vào chung kết Copa Italia.

Hôm qua, Milan quyết định tưởng thưởng cho Gattuso bản hợp đồng chính thức có thời hạn đến năm 2021. Giám đốc điều hành CLB, Marco Fassone nói: "Xin chào mọi người, đã đến thời điểm chúng tôi xác nhận Rino Gattuso sẽ là HLV trưởng của Milan trong 3 mùa giải tới".

Milan-troi-chan-Gattuso

AC Milan trói chân Gattuso đến mùa Hè 2021

"Đây là một trong những lựa chọn chân thành nhất kể từ khi chúng tôi (các ông chủ Trung Quốc) đến đây. Trong những tháng vừa qua, Gattuso đã làm được những việc phi thường. Với ông ấy, chúng tôi có thể triển khai dự án dài hạn rất quan trọng".

Theo truyền thông Italia, Gattuso sẽ được nâng lương lên 2 triệu euro 1 mùa. Vị HLV 40 tuổi này nói trong lễ ký hợp đồng: "Tôi rất biết ơn CLB vì cơ hội này. Nếu không có Fassone và Mirabelli, có lẽ tôi đã không ngồi ở đây. Tôi sẽ tận dụng cơ hội này và cố gắng đưa Milan trở lại đẳng cấp cao nhất".


Nguồn Internet

Tin tức khác

top