định hướng chiến thắng mỗi ngày

NÓNG: Phát hiện 2 cầu thủ Serie A dính Covid-19

Chủ Nhật 17/05/2020 10:40
CLB Parma mới đây xác nhận 2 cầu thủ trong đội phải thực hiện cách ly sau khi có kết quả dương tính với Covid-19

Phía Parma cho biết: "Vào cuối các bài kiểm tra, tất cả các thành viên của đội đã âm tính 2 lần với Covid-19 được thực hiện trong vòng 24 giờ ngoại trừ 2 cầu thủ dương tính lần đầu và âm tính lần 2. Các vận động viên ngay cả trong điều kiện thể chất tốt và không có triệu chứng vẫn bị cách ly ngay lập tức và đội sẽ liên tục theo dõi".

Thông báo của Parma được đưa ra cùng ngày với việc Thủ tướng Italia là Giuseppe Conte cho phép các CLB Serie A trở lại tập luyện bình thường vào ngày 19/05 tới đây.

Parma-co-2-cau-thu-duong-tinh-Covid-19

Parma phát hiện có 2 cầu thủ dính Covid-19

Tuy nhiên, người đứng đầu chính phủ Italia cũng khuyến cáo các đội bóng phải đảm bảo tốt nhất điều kiện phòng tránh dịch Covid-19: "Từ ngày 18/5, các cửa hàng bán lẻ, làm tóc, làm đẹp, quán bar, nhà hàng, quán rượu, các buổi luyện tập của đội bóng đá và bảo tàng sẽ bắt đầu trở lại. Tuy nhiên, vẫn phải tuân thủ các quy định và với sự kiểm soát của chính quyền địa phương.

Chúng tôi cần xem xét kỹ càng các điều kiện để tổ chức đá lại giải VĐQG nhằm đảm bảo an toàn một cách tối đa. Vẫn cần thêm thời gian nhưng hy vọng ngày đó sẽ tới sớm".

Đầu tuần này, các CLB Serie A đã chọn 13/6 là ngày trở lại lý tưởng. Trước khi Serie A phải tạm hoãn vì Covid-19, Juventus đang là đội dẫn đầu với 63 điểm, chỉ nhiều hơn đúng 1 điểm so với Lazio.

Theo thống kê, Italia là một trong những quốc gia châu Âu chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch Covid-19 với hơn 30.000 người chết.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top