định hướng chiến thắng mỗi ngày

Ronaldo mất Top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới

Thứ Ba 31/07/2018 08:00
Theo định giá của Transfermarkt, thời điểm này Ronaldo có giá trị trên thị trường chuyển nhượng là 90 triệu bảng, bật khỏi top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Cristiano Ronaldo đầu quân cho Juventus với giá 105 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018. Tiền đạo người Bồ Đào Nha trở thành cầu thủ tuổi băm có giá trị chuyển nhượng cao nhất lịch sử bóng đá thế giới.

Tuy nhiên, theo định giá của chuyên trang thống kê hàng đầu thế giới - Transfermarkt thời điểm hiện tại Ronaldo chỉ có giá 90 triệu bảng, giảm 18 triệu bảng so với lần định giá vào tháng 1/2018.

Với giá chuyển nhượng 90 triệu bảng, Ronaldo đã bị đánh bật khỏi top 10 cầu thủ có giá trị chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới thời. Ở thời điểm hiện tại, Neymar  và Messi là cầu thủ được định giá đắt nhất với 162 triệu bảng.

ronaldo-mat-top-10

Ronaldo mất top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới

Kylian Mbappé (PSG), Mohamed Salah (Liverpool), Harry Kane (Tottenham) và Kevin De Bruyne (Man City) với cùng giá 135 triệu bảng xếp ở các vị trí tiếp theo. Trong top 10 còn có sự hiện diện của Antoine Griezmann (Atletico Madrid), Eden Hazard (Chelsea) và Paulo Dybala (Juventus).

Mặc dù bị đánh bật khỏi top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới nhưng Ronaldo vẫn đứng đầu trong danh sách những cầu thủ sinh năm 1985 có giá trị chuyển nhượng cao nhất. Hiện tại, CR7 đang hơn người đứng thứ 2 - Luka Modric tới 67,5 triệu bảng.

Xét theo vị trí tiền đạo cắm, Ronaldo là cầu thủ đắt giá thứ 4 thế giới.  Cầu thủ 5 lần giành Quả bóng Vàng thế giới xếp sau Harry Kane (Tottenham - 135 triệu bảng), Antoine Griezmann (Atletico Madrid - 108 triệu bảng) và Lukaku (Man Utd - 90 triệu bảng).


Nguồn Internet

Tin tức khác

top