định hướng chiến thắng mỗi ngày

SỐC: Áo đấu của Ronaldo ở Juventus làm ra không kịp bán

Thứ Hai 06/08/2018 09:00
Theo nguồn tin từ tờ Tuttosport, áo đấu Ronaldo ở Juventus làm ra không kịp bán. CLB hứa hẹn sẽ thu về nguồn lợi khổng lồ từ thương vụ này.

C.Ronaldo được kỳ vọng sẽ “đẻ trứng vàng” cho Juventus sau khi cập bến CLB này. Không nằm ngoài dự đoán, dù chưa đá trận ra mắt Juventus nhưng “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã tạo hiệu ứng quá lớn.


Choáng với cơn sốt khủng khiếp của C.Ronaldo (Nguồn Internet)

Theo nguồn tin từ Tuttsport, áo đấu của C.Ronaldo là ra không kịp bán. Hiện tại, sản phẩm này đã cháy hàng ở các shop của CLB (tính cả online). Trong khi đó, Juventus vẫn đang nhận được 55.000 đơn đặt hàng từ các CĐV.

Dự kiến, áo của C.Ronaldo sẽ được chuyển tới người hâm mộ trong vòng 2 tháng nữa. Điều đó có nghĩa rằng, rất nhiều CĐV Juventus sẽ không thể sở hữu áo đấu của cầu thủ này trước mùa giải mới.

Theo ước tính từ Tuttosport, Juventus đã kiếm được 6,5 triệu euro từ việc bán áo đấu của C.Ronaldo chỉ trong vòng vài tuần qua (theo thỏa thuận, họ được hưởng 10-12% doanh thu bán áo từ nhà tài trợ). Dự kiến, tới cuối mùa, CLB có thể thu về khoảng 65 triệu euro.

Theo nguồn tin từ Italia, C.Ronaldo sẽ đá trận ra mắt Juventus ở trận khai mạc Serie A với Chievo vào ngày 19/8.


Nguồn Internet

Tin tức khác

top